Tại sao cần phải xử lý nước sinh hoạt

Tại sao cần phải xử lý nước sinh hoạt

Nước là thành phần không thể thiếu trong mỗi con người. 70% cơ thể của chúng ta là nước, nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất…

Thế nhưng , nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề bởi các hoạt động sản xuất, sinh hoạt đã tác động không hề nhẹ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước. Đây được coi là những lý do hàng đầu gây ra những căn bệnh lạ, làng ung thư hiện nay. Do đó việc xử lý nước thải sinh hoạt  trước khi đưa vào sử dụng là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi gia đình hiện nay.

he-thong-loc-tho

Nhiều gia đình không chỉ mắc phải suy nghĩ sai lầm khi chỉ quan tâm tới nguồn nước ăn uống mà không quan tâm tới nước sinh hoạt hàng ngày. Điều đó đã vô hình dung khiến cho vi khuẩn độc hại vào cơ thể. Do đó dây chuyền lọc nước sinh hoạt được ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

Công ty Toàn Á cung cấp các hệ thống xử lý nước giếng khoan, dây chuyền nước đóng bình nước máy bị nhiễm bẩn, loại bỏ tạp chất, lọc phèn, khử clo, khử mùi, và các chất gây hại trong nước…

Hệ thống lọc nước giếng khoan là thiết bị được sử dụng công nghệ tiên tiến, lọc tự nhiên,nhờ các vật liệu lọc có tại Việt Nam và được xuất khẩu từ các nước có ngành lọc nước đang đứng đầu thế giới.

Hệ thống hoàn toàn loại bỏ các tạp chất cho trong nước, cặn bẩn, các kim loại nặng, khử mùi, khử màu hiệu quả …

Hệ thống xử lý nước giếng khoan cam kết chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt mà bộ y tế đã cung cấp nhằm giúp bảo vệ an toàn sức khỏe người sử dụng một cách tuyệt đối nhất.

Xử lý nước uống trực tiếp

Bên cạnh sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan, người tiêu dùng còn có thể sử dụng máy lọc nước nikawa uống trực tiếp tại công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ : KM12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App