Quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Những sản phẩm nước ngọt, nước uống có gas, nước tăng lực … có rất nhiều trên thị trường hiện nay, song để bảo vệ sức khỏe của mình nhiều người đã quay về lựa chọn các loại nước uống tinh khiết không chất bảo quản. Với nhu cầu chính đáng này của người dân rất nhiều nhà đầu tư đã tập trung sản xuất các sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng. Nhưng muốn có 1 sản phẩm chất lượng thì trước tiên phải đảm bảo một dây chuyền lọc nước khoa học. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý vị quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên khiết đạt tiêu chuẩn ISO 9001 tại Toàn Á – thương hiệu lớn đang được nhiều người tin cậy!

Giới thiệu quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001 của Toàn Á

Thương hiệu dây chuyền sản xuất nước khoáng thiên nhiên Toàn Á được người dân tin tưởng bởi chính dây chuyền khoa học và hiện đại. Chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Mỹ theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2017 với những tiêu chí khắt khe. Công nghệ lọc nước RO có khả năng khử được hoàn toàn các độc tố trong nước cho ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân Việt.

Quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên toàn á

Những ưu điểm nổi bật đã được công nhận bởi giới chuyên môn từ quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên khoa học:

 • Dây chuyền lọc nước tinh khiết được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu nổi tiếng từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản … vì vậy chúng luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đảm bỏa nhất.
 • Hệ thống bơm được nhập khẩu từ Ý giúp cho dây chuyền thêm phần hoàn hảo, lượng nước đảm bảo, dây chuyền vận hành êm ái, tiếng ồn thấp và mức độ ổn định cao.
 • Hệ thống vật liệu lọc được tuyển chọn kỹ càng và nhập khẩu ngoại quốc cho phép đảm bảo tiêu chuẩn lọc nước làm mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, đồng thời nâng cao tuổi thọ của máy lọc không bị hỏng vặt hay sửa chữa nhiều.
 • Hệ thống lọc autoval nhập khẩu từ Mỹ giúp vận hành hệ thống tự động hoàn toàn, từ khâu lọc rửa tới khâu khử khuẩn do đó đảm bảo chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất và nước khi dùng có vị ngọt ổn định.
 • Hệ thống điện với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ phòng trường hợp hệ thống bị mất điện.
 • Trang bị thiết bị đo chất lượng nước hiện thị thông minh kiểm tra ngay tình trạng, hệ thống, thiết bị đo lưu lượng nước, đo áp lực nước trên từng công đoạn lọc chi tiết, hiệu quả.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Sau đây, công ty Toàn Á xin được giới thiệu tới quý vị quy trình lọc nước tinh khiết RO hay nói cách khác là dây chuyền lọc nước tinh khiết RO  giúp quý vị hiểu hơn và thêm phần tin tưởng về sản phẩm của chúng tôi:

công nghệ dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

1 – Nước nguồn xử lý RO

Công nghệ xử lý RO này có nhiệm vụ xả bỏ các kim loại độc có chứa trong nước là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên Toàn Á. Tùy vào chỉ số TDS chúng sẽ xả bỏ từ 25 – 45% cho chất lượng nước tốt hơn. Để tiết kiệm nguồn nước khoáng và để tăng độ bền cho hệ thống RO chúng tôi không sử dụng nguồn nước khoáng mà dùng nguồn nước khác. Quy trình đang áp dụng theo quy định QCVN 01: 2009/BYT của bộ y tế.

2 – Thiết bị lọc Media

Với tác dụng loại bỏ các độc tố còn tồn động như sát, mangan, cặn lơ lửng trong nước thiết bị lọc Media này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cột lọc nước mà Toàn Á sử dụng là thiết bị inox SS304 với van bướm đóng mở bằng khí nén. Đặc biệt, cột lọc còn có khả năng tăng thêm độ pH cho nước sau khi đi bởi đặc tính của hạt vật liệu lọc Birm thương hiệu Mỹ. Cột lọc Media còn có khả năng tăng thêm thành phần pH cho nước tăng thêm chất lượng nước sử dụng.

Vật liệu lọc media gồm:

 • Lớp đệm cao 300mm là vật liệu sỏi thạch anh giúp chống nghẽn lưới chặn hạt, đồng thời là vật liệu đệm để phân phối nước đều trong cột lọc.
 • Và lớp lọc có chiều cao 800mm chuyên để xử lý sắt, mangan có trong nước.

3 – Thiết bị lọc than hoạt tính

Thiết bị lọc than hoạt tính có nhiệm vị loại bỏ chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn khử mùi màu cũng như các độc tố có hại ở trong nước. Cột lọc này bằng Composite có van bướm điều khiển bằng khí nét và chịu nhiệt.

 • Vật liệu lọc có lớp sỏi thạch anh có tác dụng tránh hiện tượng tắc nghẽn lưới chặn hạt đồng thời giúp nước phân phối đều trong cột.
 • Lớp cát thạch anh cao cấp có nhiệm vụ giữ lại các mụn than bị trôi ra trong suốt quá trình xử lý nước lọc.
 • Lớp than hoạt tính tác dụng hấp thụ mùi nước, màu nước, các độc tố trong nước và loại bỏ các chất bẩn vi lượng.

4 – Thiết bị làm mềm nước

Sau khi lọc nước qua thiết bị lọc than hoạt tính sẽ tiếp tục đi qua thiết bị trao đổi ion làm mềm nước. Các thành phần khử Canxi, magie, kim loại khác được loại bỏ để tránh làm tắc nghẽn màng lọc RO.

Đầu ra của thiết bị làm mềm nước này có thiệt bị đo lưu lượng online để ghi nhận lượng nước qua cột lọc và tạo cơ sở để hệ thống ra lệnh tái sinh hoàn nguyên cột lọc. Sau 1 thời gian trao đổi dung lượng hạt sẽ bị yếu dần đi, việc tái sinh hoàn nguyên bằng dung dịch NACL sẽ giúp hạt tái tạo trở lại.

Sau khi làm mềm nước sẽ đưa tới bồn chứa, nước được đẩy qua thiết bị lọc Catridge Fillter (CF) để vào hệ thống lọc RO. CF sẽ chặn các cặn có kích thước lớn hơn kích thước lõi lọc bảo vệ cho màng lọc RO.

5 – Thiết bị lọc thẩm thấu ngược RO

Giai đoạn thẩm thấu người RO sẽ kết thúc quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên đạt chuẩn. Nước sẽ tiếp tục đi qua hệ thống lọc nước RO để khử khoáng. Các thành phần kim loại, vi khuẩn, hàm lượng khoáng còn xót lại sẽ được loại bỏ. Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp, từ đó tạo ra một dòng chảy mạnh giúp đẩy các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất có trong nước.

Với kích cỡ mắt lọc 0,0001 micromet thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua được. Nước sau khi qua màng lọc RO có độ dẫn điện khá thấp khoảng 10ppm, các thành phần kim loại được loại bỏ tới 99% và diệt trừ ngay cả vi sinh vật nhỏ nhất.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên đạt tiêu chuẩn ISO 9001 tại công ty công nghệ môi trường Toàn Á, từ đó có thể an tâm hơn với những sản phẩm của chúng tôi.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App