Máy lọc nước RO Nikawa

Có vẻ như chúng tôi không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngày nay, sử dụng nước uống tinh khiết đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình. Máy lọc nước RO Nikawa là thành phẩm nghiên cứu và ứng dụng của Toàn Á trong các sản phẩm xử lý nước gia đình. Các dòng sản phẩm Nikawa đa dạng, nhiều cấp lọc, sử dụng công nghệ RO, UV,… Máy không chỉ cho ra nguồn nước tinh khiết, mà còn tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm của máy lọc nước RO Nikawa là cung cấp 100% nước uống an toàn, lành mạnh, ngon hơn, và không cần đun sôi trước khi uống. Giờ đây, bạn không còn phải giành nhiều thời gian đun và chờ đợi nước nguội.

Nước sau lọc đảm bảo đáp ứng QCVN 6-1:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Công nghệ lọc nước RO sử dụng màng RO có kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micromet, loại bỏ đến 99% vi khuẩn, cặn bẩn, chất rắn lơ lửng, tạp chất hữu cơ, kim loại nặng,…

Công suất thiết kế cho các máy lọc nước RO Nikawa phân phối từ 10 – 15L/h. Thiết bị đảm bảo cung cấp đầy đủ nước cho hoạt động ăn uống, đun nấu của gia đình, có số lượng thành viên từ 4 – 8 người.

Không thể phủ nhận về chất lượng nước uống của chúng ta đang ngày càng đi xuống, bị tác động nghiêm trọng bởi xả thải công nghiệp và sinh hoạt. Vì vậy, việc lắp đặt máy lọc nước trong nhà là vô cùng cần thiết. Tham khảo các sản phẩm dưới đây của chúng tôi để tra cứu rõ hơn các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO gia đình. 

Toan A Athena Fulland