Linh kiện máy Nikawa

Adaptor bơm tăng áp

ADAPTOR cấp điện cho bơm tăng áp RO

Adaptor cấp điện cho bơm tăng áp RO Thiết bị Adaptor trong máy lọc nước RO ở sơ đồ dưới đây là một thiết bị biến điện xoay

Van áp máy lọc nước

VAN ÁP MÁY LỌC NƯỚC

Van áp thấp, van áp cao trong máy lọc nước RO Van áp thấp (VAT): là một công tắc hạ áp tự tắt khi nguồn nước ngừng hoặc nguồn

Màng lọc RO NIKAWA

Màng lọc RO Nikawa

Màng lọc RO gia đình Nikawa Màng lọc RO hay lõi lọc nước số 4 chính là linh kiện quan trọng nhất của máy lọc nước gia đình,

Lõi lọc nước số 5 - Lõi lọc nước T33 NIKAWA

Lõi lọc số 5 (T33 Nikawa)

Lõi lọc số 5 T33 Nikawa Lõi lọc nước số 5 T33 than hoạt tính dạng hạt, loại bỏ các vi trùng, tạo khoáng có chức năng bù

Phụ kiện máy lọc nước gia đình bao gồm các linh kiện, thiết bị cấu thành như màng lọc RO, lõi lọc nước, bơm, van,… Trong quá trình sử dụng máy lọc, một số phụ kiện cần được thay thế định kỳ trong khoảng 6 – 24 tháng. Bên cạnh đó, khó tránh khỏi một số linh kiện bị hao mòn và cần thay thế. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp, giúp bạn dễ dàng khắc phục tình trạng máy bị hư hỏng.

Một số phụ kiện lọc nước máy RO

Phụ kiện thay thế định kì

Quá trình lọc nước, nước sạch được tạo ra, và nước thải đi ra ngoài. Cùng với đó, một phần cặn bẩn tích tụ vào các phụ kiện lọc nước, cụ thể hơn chính là các lõi lọc. Bạn nên thay thế sau thời gian sử dụng:

  • Lõi lọc nước thô số 1: lõi bông nén 5 micron, cần được thay thế sau 3 – 6 tháng sử dụng.
  • Lõi lọc nước số 2, 3: bao gồm lõi lọc than hoạt tính và lõi bông nén loại 1 micron, lõi than hoạt tính, nên được thay thế từ 6 – 12 tháng.
  • Lõi lọc nước số 4: màng lọc RO, cần được thay mới định kỳ từ 12 – 24 tháng. Lõi này rất quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng nước uống đầu ra và sức khỏe của người dùng.

Tham khảo: màng lọc RO Vontron, màng lọc RO Dow.

  • Lõi lọc nước số 5, 6, 7, 8, 9: các lõi chức năng phía sau, có tác dụng bổ sung khoáng, các dưỡng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ. Các sản phẩm này nên được thay thế từ 12 – 24 tháng.

Thời gian thay thế các lõi lọc luôn được viết trong khoảng. Do tùy thuộc vào chất lượng nước, sẽ quyết định thời gian thay phù hợp. Nước càng ô nhiễm, lõi nhanh tắc, chảy chậm, bạn nên thay sớm.

Phụ kiện lọc nước khác

Bên cạnh các linh kiện trên, để cấu thành nên máy, cần rất nhiều thiết bị khác. Trong trường hợp, máy bị hỏng nhưng đã hết thời gian bảo hành, bạn cần tìm mua để thay thế. Một số phụ kiện khác: van cơ, van điện từ, bơm tăng áp,…

Chẳng hạn, máy bơm tăng áp hoạt động lâu ngày, bị hao mòn và giảm công suất. Khi đó, nếu không thay thế có thể dẫn đến nước sạch ra chậm, không đủ lượng sử dụng.

Thông thường, các thiết bị này rất ít hỏng hóc và chỉ hỏng khi thời sử dụng máy quá lâu, hoặc không định kỳ thay lõi lọc. Lõi lọc không được thay, dẫn đến tắc nghẽn, và các phụ kiện khác hoạt động với công suất và áp lực đòi hỏi mạnh hơn.

Mua phụ kiện lọc nước giá rẻ, chất lượng tốt tại Toàn Á

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, thay thế các phụ kiện là điều không thể tránh khỏi. Bạn nên tìm kiếm những đơn vị bán phụ kiện chính hãng, giá tốt để thay thế cho máy tại nhà. Sản phẩm tốt thường có khả năng sử dụng lâu bền, đảm bảo nước ra đều và quan trọng hơn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Toàn Á chuyên phân phối các sản phẩm thay thế uy tín, đảm bảo hàng chính hãng. Đối với những khách hàng mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Thay thế phụ kiện máy lọc nước đúng thời hạn giúp đảm bảo máy lọc nước hoạt động lâu dài hơn. Chúng tôi phân phối nhiều bộ linh kiện đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Nikawa, Vontron, Dow,…

Toan A Athena Fulland