NIKAWA

Nikawa là thương hiệu cung cấp máy lọc nước, cây nóng lạnh và các linh kiện máy lọc nước dân dụng – một thành quả đột phá về công nghệ lọc nước của Toàn Á. Toàn bộ các linh kiện, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp hoặc nguyên chiếc. Sản phẩm công nghệ cao, là kết quả của quá trình nghiên cứu, phát triển, sản xuất, cho nguồn nước gia đình trong lành nhất.

     Các sản phẩm Nikawa bao gồm:

– Linh kiện máy RO: để cấu thành nên một thiết bị lọc nước RO cần nhiều linh kiện như màng lọc, lõi lọc, bơm tăng áp, van, vòi, … Các linh kiện được phân phối rời để tiện lợi cho quá trình bảo trì thiết bị chính hãng, tích hợp chính xác vào hệ thống.

– Máy lọc nước tinh khiết RO: được thiết kế với nhiều lõi lọc bên trong, đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Máy lọc có khả năng loại bỏ đến 99.9% kim loại nặng, các chất hữu cơ, có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Máy được lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề giỏi, phối hợp với chuyên gia xử lý nước cao cấp của Toàn Á.  Sản phẩm đã được nghiên cứu với nhiều model phù hợp với từng loại nước sinh hoạt khác nhau.

– Cây nước nóng lạnh Nikawa: được nhập khẩu nguyên chiếc cho nguồn nước nóng – lạnh song song. Thiết bị có thể hoạt động với công suất liên tục, 24/24 giờ trong ngày.

Toàn bộ sản phẩm của Nikawa có tem bảo hành, tem chống hàng giả, đảm bảo hàng chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Hiện tại, các sản phẩm Nikawa có chế độ hỗ trợ về giá, bảo hành dài hạn, sử dụng và thay lõi lọc.