Nikawa

Sau những giờ làm việc căng thẳng, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều muốn trở về nhà nghỉ ngơi, thư giãn. Với sự pháp triển của khoa học – công nghệ, sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh, tiện nghi là cách giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống trọng vẹn hơn, đặc biệt trong nhịp sống hiện đại.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, Toàn Á đã nghiên cứu, cải tiến cho ra dòng sản phẩm công nghệ lọc nước gia đình mang tên Nikawa. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu phát triển sản phẩm lọc nước an toàn, thân thiện với con người và môi trường. Mang đến giải pháp chất lượng cuộc sống tốt hơn, tiết kiệm thời gian, hạn chế tiêu tốn năng lượng.

Nikawa trong lĩnh vực xử lý nước thông minh

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị lọc, xử lý và làm nóng nước chất lượng cao cho ngôi nhà hiện đại như:

  • Bộ lọc tổng cao cấp mang đến nguồn nước trong lành, tươi mới, đảm bảo loại bỏ mọi chất ô nhiễm, Clo, tồn dư kim loại nặng,… trước khi được phân phối trong toàn bộ ngôi nhà.
  • Máy lọc nước tinh khiết RO được thiết kế nhiều cấp lọc, loại bỏ đến 99.9% kim loại nặng, các chất hữu cơ, có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Sản phẩm đã được nghiên cứu với nhiều model, công suất sử dụng đa dạng. Thiết bị có thể phục vụ từ gia đình nhỏ (4 – 6 người), đến các đơn vị tập thể (30 – 50 người).
  • Linh kiện máy RO là các sản phẩm thay thế cho máy lọc nước RO chính hãng, chất lượng, với nhiều linh kiện như màng lọc, lõi lọc, bơm tăng áp, van, vòi,…
  • Cây nước nóng lạnh Nikawa được nhập khẩu nguyên chiếc, thiết kế đẹp mắt. Thiết bị có thể hoạt động với công suất mạnh mẽ, liên tục, 24/24 giờ trong ngày.
  • Thiết bị năng lượng như máy nước nóng trung tâm, có khả năng cung cấp nước nóng đến toàn bộ ngôi nhà.

Thông qua các sản phẩm, chúng tôi mong muốn là cầu nối với sức khỏe – môi trường – chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm được nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại nhất, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Đồng thời, nguồn nước an toàn mang lại sự khỏe mạnh – chìa khóa giúp chúng ta mở ra nhiều cánh cửa tươi mới khác trong cuộc sống.

Cam kết của chúng tôi

Nikawa phấn đấu trở thành một phần của tất cả người dân Việt, góp phần cho sự phát triển bền vững của đất nước. Sự thành công trong kinh doanh luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm, uy tín lên hàng đầu. Để đạt được điều này, dưới đây là một số điều chúng tôi đã, đang và tiếp tục thực hiện:

  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, đáng tin cậy. Toàn bộ sản phẩm của Nikawa có tem bảo hành, tem chống hàng giả, đảm bảo hàng chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  • Liên tục nghiên cứu, tìm ra các công nghệ mới, cải tiến chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao.
  • Hệ thống nhân viên chăm sóc, tư vấn tiếp nhận các phản hồi từ khách hàng, không ngừng thay đổi để phát triển.
  • Luôn nỗ lực để có được sự tin tưởng của tất cả các khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ. Bằng việc cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước, trong, và sau bán hàng.

Để bắt đầu tham gia vào thị trường, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu, và hướng đến các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính bền bỉ theo thời gian. Đến nay, Nikawa tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm uy tín nhất trên thị trường và là người bạn đồng hành với nhiều gia đình tại Việt Nam.

Menu truy cập nhanh

Sản phẩm

Giải pháp

BÀI VIẾT MỚI

Toan A Athena Fulland