Những tác hại khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm

ban-co-dang-su-dung-nuoc-o-nhiem

Khi nguồn nước bị ô nhiễm, ngoài những căn bệnh do vi khuẩn, virus gây ra thì các chất phóng xạ, chất hóa học có trong (Dioxin, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ…) hay bị nhiễm kim loại nặng(Asen, Amoni, chì, thủy ngân…) chính là nguyên nhân sâu xa gây lên nhiều bệnh cực kỳ nguy hiểm như: khối u, ung thư … Khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm có chứa các chất này, những tác động không biểu hiện trước mắt mà ngấm dần vào cơ thể.

ban-co-dang-su-dung-nuoc-o-nhiem

Theo thống kê của Viện Y học lao động và vệ sinh môi trường Việt Nam thì có tới 17,2 triệu người dân hiện đang sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm trong sinh hoạt hàng ngày, đây là một thực trạng đáng lo lắng.

Hầu hết tại các vùng nông thôn thì người dân thường sử dụng bể lọc thô để lọc nước giếng khoan, vì vậy chất lượng nước không đủ đảm bảo được tiêu chuẩn nước sử dụng dùng trong sinh hoạt đã quy định.

Với thực trạng hiện nay, ao, hồ , sông ở Việt Nam hiện đang trở thành hồ chứa nước thải, và mức ô nhiễm hiện nay đang được đặt trong tình trạng báo động, đặc biệt nguồn nước thường xuyên phải tiếp xúc với thuốc trừ sâu và các hóa chất độc hại từ nguồn nước thải công nghiệp đổ ra.

Những nguồn nước thải từ các nhà máy, nước thải sinh hoạt cũng là nguyên nhân khiến nguồn nước ngầm bị ô nhiễm nặng nề. Nên nếu việc nguồn nước không được xử lý đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy các chuyên gia nghiên cứu của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan mà công ty chúng tôi cung cấp để loại bỏ được hoàn toàn những chất độc hại có trong nước, mang nguồn nước sạch đảm bảo được tiêu chuẩn nước sinh hoạt mà bộ y tế đã quy định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống lọc nước giếng khoan cũng như các vấn đề về xử lý nước, lọc nước hoặc các dây chuyền lọc nước, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline sau: 0243 565 9214.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App