Những kinh nghiệm khi lựa chọn dây chuyền lọc nước

Những kinh nghiệm khi lựa chọn dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước RO được coi là một trong những thành tựu khoa học tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực lọc nước. Vơi kích thước màng lọc còn nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn luôn luôn cho ra nguồn nước có chất lượng siêu tinh khiết.

Hoạt động của dây chuyền lọc nước : Đầu tiên nước được đưa vào hệ thống lọc thô nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất. Sau đó nước được đưa vào các cột lọc nước được chứa các vật liệu lọc để loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất để đưa vào hệ thống lọc nước RO. Sau khi đi qua nước được xử lý ở màng lọc RO thì nước gần như nước đã trở thành tinh khiết. Tuy nhiên để được đưa vào sử dụng thì nước có thể đi qua hệ thống lọc bằng tia UV để có thể loại bỏ hoàn toàn được xác vi khuẩn.

day-chuyen-loc-nuoc-ro-1c

Những kinh nghiệm để lựa chọn dây chuyền lọc nước

1. Thương hiệu của nhà cung cấp

Khi lựa chọn dây chuyền lọc nước bạn cần thương hiệu sản xuất chiếm được lòng tin của nhiều người trên thị trường. Cần tìm hiều quy trình lọc trong hệ thống để mang lại kết quả cuối cùng là nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết.

2. Công suất của dây chuyền lọc nước

Cần lựa chọn công suất dây chuyền lọc nước để nhằm phù hợp với mục đích sử dụng, không nên lựa chọn công suất lớn khi bạn chỉ sử dụng cho gia đình và ngược lại nếu bạn kinh doanh nước sạch thì không nên sử dụng dây chuyền lọc nước có công suất quá nhỏ. Ngoài ra bạn cũng cần nên tìm hiểu về những mẫu thiết kế nhằm phù hợp với không gian của gia đình.

he-thong-loc-nuoc-ro-1b

3. Nhà cung cấp uy tín

Hãy lựa chọn những đại lý ủy quyền, nên lựa chọn những nhà cung cấp gần nhà.

4. Cẩn thận hàng giả

Hãy kiểm tra lõi lọc. Vì lõi lọc là trái tim của máy lọc nước, nếu bộ phận này mà bị làm nhái thì coi như cả dây chuyền lọc nước sẽ không giải quyết được vấn đề gì. Đừng nhìn bề ngoài hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa dây chuyền lọc nước chính hãng và hàng kém chất lượng.

day-chuyen-loc-nuoc-ro-1b

Một số tiêu chí đánh giá dây chuyền lọc nước

– Khả năng lọc

Khả năng lọc của máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng. Một dây chuyền lọc nước nếu tốt thì cần phải lọc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe: kim loại nặng, asen, các chất độc hại, vi khuẩn… về tiêu chuẩn cho phép đạt tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp do bộ y tế quy định.

– Đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm

Máy lọc nước tốt phải đảm bảo được tính an toàn và chi phí tốt nhất khi sử dụng. Bạn nên cân đối về chi phí phát sinh, thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng để đưa ra phương án tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai

– Chính sách bảo hành, bảo trì, và các dịch vụ kèm theo

Khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l cần phải lựa chọn những đơn vị có chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ một cách tốt nhất. Đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác, kịp thời.

– Nguồn gốc xuất xứ sản phầm

Sản phẩm tốt cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không, các linh kiện có được nhập khẩu không và đặc biệt phải phù hợp với nguồn nước…

– Giá cả phải chăng

Giá thành luôn quyết định tới việc lựa chọn của mỗi khách hàng. Tuy nhiên khi lựa chọn dây chuyền lọc nước bạn nên tìm hiểu rõ đắc điểm nước gia đình mình để lựa chọn dây chuyền hợp lý.

Ở trên là những chia sẻ kinh nghiệm về việc lựa chọn dây chuyền sản xuất nước đóng chai cho đơn vị kinh doanh nước tinh khiết. Bạn cần lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với công ty Toàn Á để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như lắp đặt dây chuyền lọc nước một cách tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phẩn công nghệ Toàn Á.

Địa chỉ: KM 12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 565 9214.

Email: toanajsc@toana.vn.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App