NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ÍT BIẾT VỀ BỂ BƠI DÁT VÀNG CAO NHẤT VÀ LỚN NHẤT THẾ GIỚI TRÊN TẦNG MÁI KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI VIỆT NAM

Đã đạt rất nhiều những cái “nhất” nhưng gây chú ý nhất có lẽ chính là bể bơi vô cực dát vàng 24k của khách sạn 5 sao Hòa Bình Green Đà Nẵng. Vào 1/10 vừa qua, Nhà Vô địch bơi lội Ánh Viên có mặt tại bể bơi trong lễ khai trương để trưng tấm bảng xác nhận kỷ lục Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Xác nhận kỷ lục Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới do Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) công bố trong lễ khánh thành.

Được xây dựng theo mô hình của tổ hợp Marina Bay Sands tại Singapore, bể bơi vô vực nằm trên mái toà nhà Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng là bể bơi dát vàng đầu tiên tại Việt Nam. Từ đây, du khách và cư dân vừa thư giãn, vừa ngắm cảnh quan sơn thuỷ hữu tình tuyệt đẹp của vịnh Đà Nẵng bao la, bán đảo Sơn Trà xanh ngắt, dòng sông Hàn và bãi biển trải dài như dải lụa và thành phố lung linh ánh đèn.

“Chúng tôi tin rằng, bể bơi vô cực Hoà Bình Green Đà Nẵng không những sẽ mang đến cho du khách ấn tượng khó quên như được bơi lội giữa không trung mà đây sẽ trở thành điểm check-in không thể bỏ qua đối với du khách khi đến nghỉ dưỡng và du lịch tại Đà Nẵng”, Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hoà Bình Group chia sẻ

Công trình Dự án Xử lý nước công suất lớn 30m3/h của Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á lắp đặt tại Hòa Bình Green cung cấp nước sạch cho bể bơi dát vàng lớn nhất thế giới đặt trên tầng 29 phục vụ du khách và nước sạch sinh hoạt cho cùng lúc tất cả các khách lưu trú. Để có sự ra mắt ấn tượng và hoành tráng như vậy, có sự đóng góp thầm lặng của các kỹ sư, công nhân Toàn Á để hoàn thành dây chuyền xử lý nước. Tuy không phô trương và ít ai biết đến cũng không có trong hạng mục công bố nhưng chắc chắn rằng: Dây chuyền xử lý nước của Toàn Á là dây chuyền xử lý nước công suất lớn nhất được lắp đặt tại khách sạn Việt Nam.

Toàn Á tự hào là nhà cung cấp và triển khai dự án xử lý nước lớn nhất cho Hòa Bình Green Đà Nẵng, góp phần tạo nên 1 khách sạn 5 sao đẳng cấp và tiện nghi

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App