Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn mua máy lọc nước chất lượng cho gia đình

máy lọc nước chất lượng cho gia đình Nikawa

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết nguồn nước nhà mình dùng có đảm bảo chất lượng hay không? Sau khi biết được những tác hại của việc dùng nước uống kém chất lượng thì hẳn bạn đang đi tìm máy lọc nước chất lượng cho gia đình. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên sử dụng máy lọc nào cho tốt bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc của các hãng khác nhau. Vậy thì bạn đừng bỏ quà viết này, xem ngay để có kinh nghiệm mua máy lọc nước tốt nhất.  

A. Thế nào là máy lọc nước chất lượng?

Máy lọc nước là thiết bị lọc có khả năng giải quyết mọi vấn đề của nguồn nước như vi khuẩn, nước nhiễm phèn, nước có chứa kim loại nặng, nước giếng khoan nhiễm sắt…

nguồn nước sạch từ máy lọc nước chất lượng cho gia đình

Một chiếc máy lọc có khả năng giải quyết mọi vấn đề của nguồn nước như vậy được xem là máy lọc nước chất lượng. Và để đánh giá đó là một sản phẩm máy lọc nước chất lượng cho gia đình thì bạn cần phải kiểm chứng nó.

B. Nhận biết máy lọc nước chất lượng cho gia đình như thế nào?

Để có thể đánh giá được đâu là máy lọc nước chất lượng cho gia đình thì bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

Công nghệ máy lọc nước

Để đánh giá được đó có phải là dòng máy lọc nước chất lượng hay không thì điều đầu tiên bạn cần xem đó là mặt công nghệ. Công nghệ máy lọc nước hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất là công nghệ RO. Đây là dòng công nghệ đi đầu trong các công nghệ lọc nước, là giải pháp hoàn hảo giải quyết mọi vấn đề về nguồn nước bị ô nhiễm.

Công nghệ lọc RO hay còn được gọi là công nghệ lọc thẩm thấu ngược sử dụng màng thẩm thấu có kích thước các khe lọc cực nhỏ, nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn, do đó có thể lọc sạch mọi loại vật chất gây hại cho nguồn nước.

Máy lọc nước được trang bị công nghệ lọc RO có thể xử lý vấn đề về màu sắc, mùi vị, thành phần các chất có trong nước. Đó là điểm mạnh khiến công nghệ RO trở thành dòng công nghệ lọc nước cao cấp được nhiều người ưa chuộng.

Khi mua máy lọc nước cho gia đình, bạn nhớ ưu tiên chọn công nghệ RO để được đảm bảo khả năng xử lý nước chất lượng nhất.

Căn cứ vào các cột lọc

Thông thường, một loại máy lọc chất lượng phải được trang bị ít nhất 5 cột lọc. 5 cột lọc này chính là những cột lọc cần thiết phải có để có thể xử lý nước sạch và tinh khiết nhất.

Các cột lọc được trang bị để có thể xử lý mọi vấn đề về nguồn nước, đảm bảo nguồn nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn cao, uống ngay sau khi lọc.

máy lọc nước chất lượng cho gia đình Nikawa

Nếu bạn có yêu cầu cao hơn cho nguồn nước uống gia đình thì có thể chọn máy lọc nước 6 lõi lọc, 7 lõi lọc, 8 lõi lọc, 9 lõi lọc. Mỗi loại lõi lọc lại có thể giúp nguồn nước đạt đến chất lượng cao hơn. Chẳng hạn như lõi lọc số 8 có khả năng bổ sung đến 54 các loại khoáng chất tự nhiên cho cơ thể giúp cơ thể khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống.

Với công nghệ lõi lọc hiện đại, có thể nói máy lọc nước hiện nay vô cùng chất lượng, có khả năng cung cấp nguồn nước sạch, lành mạnh và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, tăng sức đề kháng cho con người khi uống nguồn nước này.

Căn cứ vào thương hiệu

Một điều quan trọng không thể thiếu khi mua máy lọc nước chất lượng cho gia đình đó là bạn phải chọn được thương hiệu máy lọc tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc và thương hiệu máy lọc nước. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn bởi không biết đâu mới là thương hiệu máy lọc chất lượng nhất.

Đây thực sự sẽ là điều khó khăn cho khách hàng nếu như không xác định được thương hiệu máy lọc nước chất lượng. Nếu như bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi thì mọi việc sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Thương hiệu máy lọc nước mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là máy lọc nước Nikawa một trong những sản phẩm máy lọc nước cao cấp nhất hiện nay có khả năng lọc nước sạch và đảm bảo độ tinh khiết nhất.

Máy lọc nước nikawa chất lượng là sản phẩm do công ty Toàn Á- một trong những công ty hàng đầu thị trường trong lĩnh vực nước sạch cung cấp giải pháp xử lý nước cực chất lượng đến cho mọi người.

Dòng máy lọc nikawa cũng được trang bị 9 cấp lọc. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng máy lọc nước 5 lõi lọc cho đến 9 lõi tuỳ theo nhu cầu. Do đó khi mua máy lọc nước, bạn nhớ chú ý đến thương hiệu máy lọc và nhớ đến Nikawa- thương hiệu máy lọc nước chất lượng nhất hiện nay.

Ngày nay, khi nhu cầu về nguồn nước uống sạch càng cao thì lại càng có nhiều đơn vị làm ăn kém uy tín xuất hiện khiến cho người tiêu dùng hoang mang khi mua máy lọc nước gia đình. Chính vì vậy để được đảm bảo về dòng máy lọc nước chính hãng chất lượng cao, giá cả hợp lý thì hãy chọn đơn vị uy tín Toàn Á để được phục vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm cộng thêm sự tâm huyết, Toàn Á chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp nước sạch an toàn, chất lượng nhất.

Để được tư vấn và phục vụ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0913 543 469.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App