Mua màng RO Vontron chính hãng ở đâu?

màng ro vontron

1. Toàn Á là đại lý phân phối độc quyền màng RO Vontron tại Việt Nam

Màng RO Vontron được sản xuất bởi công ty Vontron Membrane Technology Co., Ltd. – là một trong những nhà sản xuất màng RO uy tín và lớn nhất thời điểm hiện tại.

Hiện nay, Toàn Á là đơn vị phân phối độc quyền màng RO VONTRON công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam. Các sản phẩm màng RO Vontron do Toàn Á cung cấp có kích thước đa dạng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng cụ thể, đội ngũ tư vấn của Toàn Á sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

Ưu điểm khi sử dụng màng RO Vontron độc quyền của Toàn Á

– Giá cả cực tốt, cạnh tranh trên thị trường.

– Hàng nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng vượt trội.

– Đảm bảo chất lượng nước ổn định theo thời gian, khả năng loại bỏ các ion và hợp chất hữu cơ cao, có thể xử lý những nguồn nước đòi hỏi yêu cầu cao nhất.

– Lưu lượng đầu ra cao/áp lực vận hành thấp.

Giay Uy Quyen

2. Đặc điểm màng RO Vontron

Màng VONTRON được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và khả năng lọc vô cùng tốt. Sản phẩm có khả năng loại bỏ các muối hòa tan, TOC, SiO2… cao đến trên 99%. Đặc biệt, VONTRON nghiên cứu và sản xuất các loại màng có khả năng làm việc dưới áp lực rất thấp để đạt được lưu lượng thấm cao, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành cho hệ thống RO, do đó làm tăng hiệu quả kinh tế.

Màng thường được áp dụng cho xử lý khử muối của các nguồn nước có độ mặn thấp hơn 2000 ppm, chẳng hạn như nước mặt, nước ngầm, nước máy…

3. Ứng dụng

Màng RO Vontron được sử dụng nhiều trong những ứng dụng lọc nước tinh khiết công nghiệp cho các ngành như sản xuất điện tử, ngành công nghiệp năng lượng, công nghệ thực phẩm, hóa chất, nước cấp nồi hơi, dược phẩm…
Một số màng được thiết kế đặc biệt nhằm xử lý nước lợ và nước muối… trong các dây chuyền lọc nước.

Liên hệ ngay với công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á để được báo giá màng lọc RO Vontron chính hãng.

Một số hình ảnh sản phẩm màng lọc RO Vontron:

màng ro vontron gia đình

màng ro vontron gia đình

màng ro vontron công nghiệp

màng ro vontron công nghiệp

màng ro vontron công nghiệp


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *