Tiêu chí nào giúp gia đình bạn mua được máy lọc nước công nghệ RO chất lượng

Nhu cầu sử dụng nước sạch luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Các gia đình hiện nay ai cũng có nhu cầu sử dụng nước sạch và máy lọc nước công nghệ RO là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc tìm ra tiêu chí để mua máy lọc nước chất lượng. Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng, bài viết sau đây Toàn Á sẽ giúp bạn giải quyết băn khăn đó.

A- Tại sao khách hàng chọn máy lọc nước công nghệ RO

Trước khi đi tìm hiểu những tiêu chí để mua máy lọc nước chất lượng thì hãy cùng xem lý do tại sao máy lọc nước RO lại được ưa chuộng đến thế.

quy trình lọc của máy lọc nước công nghệ RO

  • Máy lọc nước công nghệ RO giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như clo và các vi khuẩn giúp nước ngon hơn, an toàn hơn khi sử dụng.
  • Chi phí cho dây chuyền lọc nước tinh khiết RO ít hơn nhiều so với việc mua nước đóng bình. Mà nguồn nước đảm bảo sạch, lành mạnh và tốt cho sức khỏe.
  • Bộ lọc của hệ thống lọc nước RO loại bỏ được hết các chất ô nhiễm, sản phẩm của clo, cân bằng pH trong nước. Giúp làm giảm nguy cơ ung thư đường ruột và bàng quang.
  • Máy lọc nước RO loại bỏ chì ra khỏi nguồn nước ngăn ngừa chất độc này ngấm vào cơ thể,
  • Máy lọc nước cũng có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiêu hóa, loại bỏ cryptosporidium và giardia trong nước.
  • Nguồn nước tinh khiết từ máy lọc nước công nghệ RO đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ. Giúp làm tăng miễn dịch và cung cấp các khoáng chất có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

B- Tiêu chí để mua máy lọc nước công nghệ RO gia đình chất lượng

Mua máy lọc nước gia đình là nhu cầu tất yếu mang đến nguồn nước sạch, phục vụ nhu cầu của gia đình. Vậy tiêu chí nào giúp gia đình bạn chọn mua được thiết bị lọc nước chất lượng:

1. Chất lượng công nghệ lọc

Công nghệ lọc được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua máy lọc nước. Chỉ có công nghệ lọc tốt mới có thể mang đến được nguồn nước sạch, chất lượng cho gia đình bạn. Do đó khi mua máy lọc thì nhiều người quan tâm rằng máy lọc nước này sử dụng công nghệ nào. Tuy nhiên họ lại không biết máy lọc nước nào chất lượng tốt nhất.

Vậy thì Toàn Á khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước công nghệ RO. Nguồn nước có sạch, có an toàn thì khi uống mới đảm bảo tốt cho sức khỏe. Nên khi mua máy lọc nước bạn phải lưu ý điều này.

2. Tiêu chuẩn nguồn nước sau lọc

Nguồn nước sau khi lọc của công nghệ máy lọc nước sau lọc phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bộ y tế mới được đánh giá là máy lọc chất lượng.

nước tinh khiết trải qua máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO

Thường thì mỗi loại máy lọc lại có những khả năng khác nhau, phù hợp với từng nguồn nước. Do đó bạn cần phải chọn loại máy lọc nước nào phù hợp với nguồn nước sinh hoạt nhà máy.

Tuy nhiên khi sử dụng máy lọc nước công nghệ RO thì mọi nguồn nước màng RO có thể giải quyết được. Chính bởi vậy mà công nghệ lọc nước RO trở thành top công nghệ lọc nước tinh khiết hàng đầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

3. Tuổi thọ lõi lọc

Lõi lọc được xem là yếu tố quan trọng của thiết bị lọc nước RO. Chất lượng của máy lọc được quyết định bởi chính lõi lọc. Vì vậy cần phải tìm hiểu về lõi lọc trước khi mua.

Tốt nhất là nên tìm nhà cung cấp uy tín để được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Và công ty Toàn Á là địa chỉ hàng đầu bạn nên lựa chọn.

4. Mua máy lọc nước tiết kiệm điện

Ngoài vấn đề về chất lượng công nghệ lọc thì vấn đề về chi phí vận hành cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chi phí vận hành ở đây chính là chi phí cho điện và nước. Nước sau khi qua lọc giữ lại được bao nhiêu nước sạch và thải đi bao nhiêu nước. Hệ thống lọc nước hoạt động tiêu thụ có nhiều điện năng không. Nếu hội tụ đủ yếu tố đó thì đây chính là chiếc máy lọc nước chất lượng. Công nghệ tiên tiến, hiện đại có thể giúp cho chiếc máy giảm được đáng kể hóa đơn tiền điện cho gia đình bạn.

5. Máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của gia đình

Mua máy lọc nước cần xem xét nhu cầu của gia đình mình. Trước hết cần tối ưu về mặt chi phí. Trên thị trường có nhiều dòng máy lọc với mức giá khác nhau.

Căn cứ vào tính năng, công nghệ và thương hiệu mà chi phí của các sản phẩm cũng sẽ khác. Do đó khi mua máy lọc nước chất lượng cần phải cân nhắc về vấn đề chi phí. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và tìm đúng địa chỉ phân phối uy tín để được mua hàng với mức giá tốt nhất.

Nếu gia đình bạn ưu tiên lựa chọn dòng máy lọc nước RO khử khoáng thông thường thì chi phí sẽ ít hơn. Tuy nhiên khi bạn chọn những dòng máy lọc có tác dụng cao hơn như chống lão hóa, làm đẹp da…thì chi phí cũng sẽ nhiều hơn.

Trên đây là bài chia sẻ của công ty Toàn Á giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua máy lọc nước. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước và có bất cứ câu hỏi gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, phục vụ tận tình.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App