Mua dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h

Sử dụng dây chuyền lọc nước để sản xuất nước tinh khiết đóng bình đang là việc cấp thiết hiện nay. Nguồn nước sạch đang thiếu thốn, thị trường người tiêu dùng đang rất cần nước sạch để sử dụng hằng ngày, bảo vệ sức khoẻ của chính họ và người thân của họ. Vì vậy mà Toàn Á cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h công suất lớn giúp lọc nước chất lượng và đạt hiệu suất tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dây chuyền lọc nước thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty môi trường Toàn Á để biết thêm thông tin.

A. Đặc điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h

Nhu cầu về nguồn nước sạch nhiều vì vậy các doanh nghiệp đang dần chuyển từ dây chuyền lọc nước cũ, lạc hậu sang dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h.

Hiện nay thị trường nước uống đóng bình đóng chai đang rất sôi động. Chính vì vậy cần phải chọn mua dây chuyền có công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu đó của người tiêu dùng.

Mua dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h của toàn á

Nói về công nghệ thì có thể nói, hệ thống lọc nước RO đang thống lĩnh thị trường hiện nay với những cải tiến và đột phá về công nghệ. Sở hữu dây chuyền lọc nước RO thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh nước đóng bình, cạnh tranh với các đơn vị lớn. Bởi đây là dòng công nghệ lọc nước hàng đầu của Hoa Kỳ với khả năng lọc sạch đến tận cùng những vật chất tồn tại trong nước, giúp nước trong hơn, sạch 100% và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h công suất lớn đảm bảo cho ra nguồn nước sạch lớn, phân phối sản phẩm chất lượng đến được tay của đại đa số khách hàng. Đây là điều mà Toàn Á luôn tâm niệm, làm sao để những sản phẩm tốt, nước uống sạch được đến với đông đảo người sử dụng. Và chính vì vậy mà Toàn Á luôn giúp khách hàng thi công lắp đặt hệ thống sản xuất nước tinh khiết, đảm bảo tốt nhất.

Dây chuyền lọc hoạt động theo nguyên tắc sau:

 • Đầu tiên nước qua hệ thống lọc đa năng.
 • Tiếp đó đến hệ thống lọc bằng than hoạt tính loại bỏ chất gây mùi, màu trong nước.
 • Tiếp tục qua hệ thống làm mền nước, trong đó có các hạt nhựa trao đổi ion để loại bỏ cặn canxi trong nước
 • Nước được đi đến hệ thống lọc RO để lọc nước. Đây là công đoạn quan trọng nhất giúp loại bỏ những chất có hại trong nguồn nước.
 • Nước sau RO được sát khuẩn bằng công nghệ ozone và đèn cực tím.
 • Thiết bị lọc xác khuẩn sau ozone và đèn cực tím.
 • Xử lý tráng rửa vỏ bình và thực hiện công đoạn chiết rót trong phòng kín đã được khử trùng.

B. Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h

Nói về ưu điểm của dây chuyền lọc nước đóng chai thì ta phải kể đến những điểm sau:

 • Là dây chuyền hiện đại sử dụng công nghệ RO trong sản xuất nước uống tinh khiết, mang đến nguồn nước thanh khiết, an toàn, bảo vệ sức khoẻ.
 • Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, dễ dàng sử dụng và vận hành. Việc bơm và ngắt có thể được tự động giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và thuê nhân công.
 • Dây chuyền lọc nước chất lượng có tuổi thọ cao, ít phải bảo trì sửa chữa. Sử dụng lâu dài lên đến 20 năm.
 • Công suất là 6000l/h, sản xuất được một lượng lớn nước tinh khiết đến người tiêu dùng.
 • Dây chuyền lọc nước Toàn Á có khả năng tiết kiệm điện lên đến 30% so với các sản phẩm khác.
 • Thế mạnh của dây chuyền lọc nước tinh khiết là độ bền, tiết kiệm điện năng, có thể trang bị dây chuyền tự động bằng sử dụng van tự động. Hoặc tuỳ theo nhu cầu mà chúng tôi có thể phân phối dây chuyền van cơ cho bạn.
 • Là dòng công nghệ tiên tiến nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nước lọc thành phẩm. Chúng tôi đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn bộ y tế. Đảm bảo được cấp phép để phân phối sản phẩm cho thị trường.

Mua dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h của công suát lớn

C. Lưu ý khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h

Tuy là dòng công nghệ chất lượng cao nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý một số vấn đề khi sử dụng. Người ta nói của bền tại người do đó hãy lưu ý những điều sau đây khi vận hành máy móc:

Định kì kiểm tra hệ thống lọc, kiểm tra xem các linh kiện máy móc hoạt động có tốt không.

Tiến hành vệ sinh vật liệu lọc nước định kì 3 ngày một lần để đảm bảo màng lọc luôn được thông thoáng, tốt cho việc lưu thông hệ thống lọc nước, giúp lọc sạch hơn và nhanh hơn.

Khi sử dụng van cơ, dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể bị mắc cặn mà không được tự động sục rửa. Lúc này, bạn phải kiểm tra và tiến hành vệ sinh đúng cách cho hệ thống. Nếu sử dụng van tự động thì vấn đề này hoàn có thể được giải quyết mà không cần sự can thiệp của con người.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai RO 6000l/h. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây chuyền lọc nước thì hãy liên hệ với công ty Toàn Á để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn. Với bề dày kinh nghiệm trong thi công phân phối hệ thống lọc chất lượng, Toàn Á chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ở mức cao nhất. Hân hạnh được đồng hành mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App