Máy sản xuất ozone CD12 ClearWater – Nhập khẩu chính hãng

Nội dung chính

Máy sản xuất ozone CD12 ClearWater

Công nghệ ozone đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình từ những thiết bị gia dụng trong nhà bếp, máy khử mùi thực phẩm,… Giờ đây máy sản xuất ozone sẽ mang đến nhiều công dụng hơn như xử lý nước bể bơi, xử lý nước lọc,… Giúp làm giảm đến mức rất thấp lượng vi khuẩn có trong nước và làm hạn chế sự tạo cặn và khả năng ăn mòn trong quá trình lọc nước.

May San Xuat Ozone Cd12 Clearwater

Thông số kỹ thuật

 • Tên thiết bị: Máy sản xuất ozone CD12 ClearWater
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kiểu dáng thiết kế: Dạng hình hộp, có kích thước nhỏ gọn.
 • Kích thước: 21,50×11,50×5,00 (inch)
 • Trọng lượng: 6,6kg
 • Cấu tạo: Sử dụng vật liệu bằng thép không gỉ. Kèm theo lớp vỏ bọc bằng sơn tĩnh điện.
 • Mạch điều khiển: Vòng lặp dòng điện 4-20 mA.
 • Điện năng tiêu thụ: 1,25kW
 • Tiêu hao năng lượng điện: thấp so với các máy ozone cùng tính năng.
 • Tính năng:
 • Hướng dẫn kiểm soát khí ozone đầu ra từ: 0-100%.
 • Có màn hình LED điều khiển.
 • Khả năng làm mát tự động bằng không khí
 • Dễ dàng treo tường hoặc lắp đặt ở mọi vị trí.
 • Phích cắm điện dài, thuận tiện hơn khi kết nối nguồn điện.
 • Chế độ bảo hành: Bảo hành chính hãng.

Đặc tính máy sản xuất khí ozone CD12 ClearWater

Máy sản xuất khí ozone có tác dụng oxy hóa mạnh, tính khử trùng cao. Do vậy có thể loại bỏ được các hợp chất vô cơ, hữu cơ, loại bỏ các loại vi khuẩn – vi rút gây bệnh, khử màu, khử mùi và loại bỏ độc tố có trong không khí và nguồn nước.

Nhờ công dụng tuyệt vời này mà máy sản xuất khí ozone được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước từ dân dụng đến công nghiệp, từ xử lý nước thải đến xử lý nước tinh khiết.

Đặc tính máy sản xuất khí ozone CD12 ClearWater

Sở dĩ máy sản xuất khí ozone được ưa chuộng vì:

 • Thời gian hoạt động nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.
 • Vốn đầu tư ban đầu thấp và chi phí bảo trì ít.
 • Khí ozone hoạt động tốt trong môi trường có độ pH không ổn định. Giúp nâng cao hiệu quả xử lý nước hơn.
 • Máy sản xuất khí ozone có thể giúp người dùng xử lý nhiều vấn đề từ mùi, vị, màu sắc, đến việc cải thiện chất lượng nước.
 • Sản phẩm còn giúp hạn chế khả năng phát triển của rong, rêu, tảo và vi khuẩn trong nước.

Chính những công năng là lợi ích tuyệt vời này mà máy sản xuất ozone ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Dần thay thế các phương án cũ trong giải pháp xử lý mùi, xử lý nước, khử khuẩn trong môi trường.

Ứng dụng của máy sản xuất ozone CD12 ClearWater

Máy tạo khí ozone ngày càng được sử dụng nhiều trong sinh hoạt đời sống hàng ngày và trong các cơ sở sản xuất công nghiệp.

Sử dụng máy trong xử lý nước thải

Có rất nhiều phương pháp để xử lý nước thải, trong đó sử dụng máy sản xuất ozone được đánh giá cao và được nhiều chuyên gia xử lý nước thải khuyên dùng.

Nguyên tử oxi trong ozone có khả năng phá vỡ cấu trúc trong mạch benzen (C6H6), phân tử thuốc trừ sâu và hợp chất gốc thơm CHC,… Tiếp đến sẽ phân hủy chúng thành các chất đơn giản và trung tính.

Máy sản xuất ozone còn có tác dụng khử màu, khử mùi, điều chỉnh độ pH, giảm hàm lượng COD, BOD có trong nước thải.

Điều đặc biệt hơn nữa là ozone còn tạo nên các chất tẩy khác song hành. Phản ứng của ozone trong nước sẽ sinh ra các hợp chất H2O2, OH,…có tính chất khử các tạp chất kim loại, tạp chất hữu cơ và tạp chất vô cơ,… biến chúng thành các chất kết tủa. Các Ion âm như OH-, O- , O2H2- có tác dụng bắt các tạp chất lững lơ, làm cho nước tinh sạch hơn.

Phản ứng oxy hóa khử kết hợp với phân tử vô cơ như phốt pho, lưu huỳnh… thành những dạng khí thoát khỏi nước

Sử dụng máy sản xuất Ozone trong xử lý nước thải

Các Ion âm như OH-, O- , O2H2- có tác dụng bắt các tạp chất lững lơ, làm cho nước tinh sạch hơn.

Phản ứng oxy hóa khử kết hợp với phân tử vô cơ như phốt pho, lưu huỳnh… thành những dạng khí thoát khỏi nước.

Do vậy, trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống lọc nước sinh hoạt, nước nuôi trồng thuỷ hải sản,… sẽ được lắp đặt máy sản xuất ozone để loại bỏ vi trùng, hoá chất độc hại trước khi đưa đến nguồn tiếp nhận.

Sử dụng máy sản xuất Ozone trong xử lý khí thải công nghiệp

Tại những nơi có rác thải như nhà máy sản xuất, bệnh viện, trường học, trang trại chăn nuôi,… thường phát sinh mùi hôi khó chịu.

Khi dùng sản phẩm khử mùi không khí, kết hợp dùng nước ozone để vệ sinh môi trường sẽ giúp làm sạch hiệu quả và phòng chống được các bệnh dịch phát sinh từ nguồn rác thải.

Xử lý nước sinh hoạt bằng máy sản xuất ozone

Thiết bị còn thực hiện việc xử lý nước sinh hoạt với thời gian hoàn thiện ngắn. Loại bỏ hiệu quả đến 99% các chất độc và vi khuẩn có trong nước.

Khí ozone được sản sinh từ máy, sẽ được bơm trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt. Khi đó, chúng sẽ phân hủy thành O2 và ion O-, giúp phá vỡ cấu trúc của các chất hóa học, vi khuẩn,… tồn tại trong nước. Nguồn nước sau khi được xử lý sẽ được bổ sung thêm oxy, trở nên trong lành và ngọt mát hơn.

Sử dụng máy sản xuất Ozone trong xử lý nước bể bơi

Thông thường, nước bể bơi sẽ được xử lý bằng Clo. Tuy nhiên phương pháp được xem là không an toàn đối với sức khỏe con người. Do đó, phương pháp xử lý nước bể bơi bằng máy sản xuất ozone được đánh giá cao, phương pháp sử dụng đơn giản, chi phí vận hành tiết kiệm.

Khí ozone có tính oxi hóa cực mạnh, hiệu quả gấp hàng trăm lần Clo. Trong quá trình phân giải, Ozone sẽ tạo thành phân tử oxy và các hợp chất H2O2, OH,…có tác dụng khử sạch vi khuẩn, các tập chất vô cơ, tạp chất hữu cơ có trong nước.

Bên cạnh đó, ozone còn có tác dụng khử mùi, tẩy màu của nước, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật có hại, hạn chế sự phát triển của tảo và rêu trong nước. Giúp cho nguồn nước bể bơi luôn sạch sẽ và thân thiện với sức khỏe của người dùng.

Sử dụng máy sản xuất Ozone trong xử lý nước bể bơi

Do vậy, trong những năm gần đây, thiết bị luôn chiếm lĩnh thị trường và là phương pháp thay thế tối ưu nhất để xử lý nước hồ bơi, thay cho phương pháp xử lý nước hồ bơi bằng clo truyền thống.

Một số ứng dụng khác của máy sản xuất ozone

Nhờ công năng khử khuẩn và làm sạch tuyệt vời của khí ozone. Sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động:

Diệt khuẩn và khử trùng kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho chứa nguyên vật liệu.

Tiệt trùng và khử khuẩn trong phòng thí nghiệm, phòng mổ, phòng chứa dụng cụ y tế, phòng cách ly.

Khử độc thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp.

Chế tạo ngậm Ozone để vệ sinh dụng cụ, vệ sinh nhà xưởng,…

Để đảm bảo máy sản xuất ozone có thể phát huy đầy đủ tính năng, công dụng và hiệu quả hoạt động, nhất định chúng ta phải mua đúng hàng chính hãng. Toàn Á JSC là địa chỉ uy tín – đáng tin cậy, chuyên phân phối các thiết bị cao cấp trong ngành lọc nước. Tất cả các sản phẩm do Toàn Á JSC đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.