Máy nước nóng trung tâm gia đình Nikawa

Nội dung chính

Máy nước nóng trung tâm gia đình Nikawa có kết cấu nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ, tạo nước nóng liên tục 24/7, đến mọi vòi trong nhà. Hơn nữa, thiết bị cực kỳ tiết kiệm năng lượng nhờ tận dụng nguồn nhiệt không khí tự nhiên, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào năng lượng điện. Sử dụng hệ thống này là lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà hiện đại và tiện nghi.

1. Thông số kỹ thuật

Thong So Ky Thuat Thiet Bi Heat Pump Nikawa Gia Dinh

Chi tiết xem tại: Catalog sản phẩm máy nước nóng trung tâm gia đình Nikawa.

Máy nước nóng heat pump dân dụng
Máy nước nóng heat pump dân dụng

2. Mô tả chi tiết sản phẩm

icon Model: RCG1, RCG1H, RCG2, RCG2H ứng với công suất năng suất làm nóng 76L/h, 114L/h, 150L/h, 193L/h.

icon Thương hiệu: Nikawa – hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

icon Công nghệ sử dụng:

Công nghệ bơm bơm khí nhiệt (Heat pump) hiện đại. Công nghệ này đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như sấy khô lương thực, sưởi ấm, làm mát toà nhà và đặc biệt có khả năng làm nóng nước trong mọi điều kiện.

icon Nguyên lý hoạt động:

Hệ thống tuần hoàn liên tục với quy trình Bay hơi – Nén – Ngưng tụ – Tiết lưu – Bay hơi.

Thiết bị bao gồm một máy nén khí bên trong. Khi máy hoạt động, môi chất vận động (chất lỏng – gas) đưa không khí có nhiệt độ thấp, áp suất thấp qua thiết bị bay hơi trở thành không khí có nhiệt độ cao và áp suất cao. Không khí này đi vào bình ngưng để trao đổi nhiệt với nước. Nước lạnh nhận nhiệt lượng và trở thành nước nóng.

Ưu điểm và lợi ích của máy nước nóng trung tâm:

icon Tiết kiệm 75% điện năng, tận dụng nguồn nhiệt không khí, năng lượng mặt trời, rất thân thiện với môi trường.

icon Nước được đun nóng đến nhiệt độ 60 độ C.

icon Chống giật tuyệt đối do không làm nóng nước bằng điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

icon Nước nóng phân phối đến mọi vị trí trong nhà. Đường nóng được đấu nối song song cùng với đường lạnh. Tương tự với bể chứa nước lạnh, bình bảo ôn chứa nước nóng cấp nước theo đường ống, bằng một thiết bị duy nhất.

icon Thiết bị sử dụng rất đơn giản, dễ vận hành.

icon Hiệu quả năng lượng tiết kiệm tối đa khi kết hợp với thiết bị năng lượng mặt trời. Vào mùa hè gần như không cần dùng đến điện để làm nóng nước.

icon Dải nhiệt độ môi trường tương thích rộng, từ -7 đến 43 độ C. Do đó, dù ở những vùng có khí hậu lạnh giá vào mùa đông như Sa Pa, Mộc Châu, Hà Giang,… vẫn có thể sử dụng thiết bị này.

icon Được thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn, inox siêu bền, dưới tác động của thời tiết.

So với phương pháp đun nước nóng truyền thống và sử dụng bình nóng lạnh, máy nước nóng trung tâm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Với bình nóng lạnh, mỗi nhà tắm, bạn cần lắp đặt một bình nước nóng, mất thời gian chờ đợi, lại có nguy cơ bị giật do hở điện. Trái lại, thiết bị này khắc phục được mọi điểm yếu đó.

Nhược điểm duy nhất của hệ thống là chi phí đầu tư ban đầu cao. Tuy nhiên, với ưu điểm về sử dụng năng lượng, sau 3 năm, bạn sẽ được đảm bảo sẽ hoàn lại so với phương thức đun nước nóng truyền thống.

Sơ đồ hoạt động cơ bản của máy nước nóng trung tâm gia đình
Sơ đồ hoạt động cơ bản của máy nước nóng trung tâm gia đình

3. Ứng dụng

icon Máy nước nóng trung tâm công nghệ khí nhiệt dân dụng là sản phẩm công nghệ cao phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm sẽ đem lại tiện nghi, tiết kiệm thời gian, theo phong cách sống hiện đại.

icon Hộ gia đình, villa, resort, nhà ở cao cấp, căn hộ chung cư… đều có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm này.

Để tiện lợi trong thiết kế đường phân phối nước nóng, bạn nên lên kế hoạch lắp đặt máy nước nóng trong giai đoạn đang thi công, xây dựng nhà. Như vậy, bạn sẽ có nước nóng ngay khi nhà được hoàn thành, cũng như hạn chế việc tác động (khoan, đục) vào công trình.

May Nuoc Nong Trung Tam Heat Pump
Máy nước nóng trung tâm lắp đặt tại nhà dân

Máy nước nóng trung tâm công nghệ bơm khí nhiệt hiện đại, thân thiện với môi trường là xu hướng sử dụng của tương lai. Bạn nhận được nước nóng nhanh chóng tại vòi hoa sen, bồn rửa mặt, bồn rửa bát, tất cả các phòng tắm chỉ bằng một thiết bị duy nhất.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm này cho gia đình và nhận thấy sự khác biệt. Nếu bạn đang cần thêm tư vấn chi tiết về giá thành, công nghệ, model, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Máy heat pump Nikawa
Máy heat pump Nikawa
Toan A Athena Fulland