MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT UỐNG TẠI VÒI NKW-RO/50L, NKW-RO/100L

Nội dung chính

Máy lọc nước tinh khiết, uống tại vòi NKW-RO/50L, NKW-RO/100L là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, biệt thự, trường học, các khu tập trung đông người. Nước sau lọc có thể uống ngay, không cần đun, rất tiện lợi cho người dùng.

1. Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm có 2 model là NKW – RO/50L và NKW – RO/100L với hai công suất lọc tương ứng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

MODELNKW – RO/50LNKW – RO/100L
Lưu lượng nước tinh khiết (L/h)50100
Áp lực làm việc (Psi)100 – 180100 – 180
Điện áp máy bơm (V/DC)3636
Chế độ lọc (Auto)AutomaticAutomatic
Kích thước lắp đặt (D*R*C)mm700*700*1000800*800*1000

2. Mô tả chi tiết sản phẩm

icon Model: NKW-RO/50L (công suất 50L/h), NKW-RO/100L (công suất 100L/h).

icon Thương hiệu: Nikawa.

icon Công nghệ áp dụng: Máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (Reverse osmosis – RO) tiên tiến nhất hiện nay để xử lý nước. Người dùng có thể lấy nước trực tiếp từ máy lọc chia sang các bình đựng nước nhỏ, hoặc uống trực tiếp tại vòi.

Công nghệ này sử dụng màng lọc RO có khả năng loại bỏ các phân tử có kích thước lớn hơn 0.0001 micron. Một kích thước siêu nhỏ để bạn hoàn toàn an tâm sử dụng trong đời sống. Còn gì thoải mái hơn khi được trải nghiệm một sản phẩm có khả năng xử lý đến 99% tạp chất, kim loại nặng và vi khuẩn gây bệnh trong nước.

Khả năng loại bỏ tạp chất rất tốt của màng lọc nước RO
Khả năng loại bỏ tạp chất rất tốt của màng lọc nước RO

icon Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết: cao từ 30 ~ 40%. Phần còn lại, bạn có thể dùng cho các mục đích sử dụng khác. Bạn không cần lo lắng rằng lượng nước bỏ đi quá lớn, thay bằng việc thải bỏ trực tiếp ra đường ống, nước hoàn toàn được dùng cho mục đích rửa sân, tưới vườn, giặt khăn,… Vừa không lãng phí, lại có thể sử dụng cho những mục đích hữu ích.

icon Độ tin cậy của sản phẩm: Để đảm bảo an toàn cho người dùng, Nikawa sử dụng các thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng. Trong đó, màng lọc RO là sản phẩm của các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như Vontron, Filmtec.

icon Ưu đãi sau mua hàng: Bảo hành 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

Máy lọc nước tinh khiết uống tại vòi
Máy lọc nước tinh khiết uống tại vòi

3. Ứng dụng 

Nguồn nước sau lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Thêm vào đó với công suất tương đối lớn 50L/h, 100L/h, máy lọc rất phù hợp với những nơi công cộng, công sở tập trung đông người.

icon Sử dụng để lọc nước giếng khoan sau khi được xử lý sơ bộ qua bộ lọc thô. Đặc biệt, trong bối cảnh, nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm do ảnh hưởng của xả thải công nghiệp.

icon Xử lý nước máy được cấp bởi thành phố. Máy lọc nước tinh khiết, uống tại vòi NKW-RO/50L, NKW-RO/100L có khả năng xử lý hoàn toàn mùi Clo, và các chất còn tồn dư khác trong nước máy.

icon Phù hợp để cung cấp nước cho bếp ăn tập thể, cấp nước uống tập trung cho nhiều hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học,… phục vụ nước uống cho nhân viên,….

Nếu bạn đang loay hoay tìm giải pháp cung cấp nước uống sạch, nhanh chóng thì máy lọc nước tinh khiết uống tại vòi NKW-RO/50L và NKW-RO/100L là lựa chọn cực kỳ đáng lưu tâm. Bộ lọc được sử dụng các sản phẩm nhập khẩu cho nguồn nước tinh khiết nhất.

 

Thong Bao Lam Viec Online Toan A