MÁY LỌC NƯỚC NIKAWA- MÁY LỌC NƯỚC CỦA MỌI NHÀ

 Thực tại ô nhiễm môi trường trong đó có nguồn nước sinh hoạt là vấn đề báo động khiến người dân lo ngại. Nước chiếm đến 70% cơ thể con người nên nếu nước không đạt tiêu chuẩn thì cũng chính là nguồn bệnh tiềm tàng. Vì vậy nước sạch là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á- đơn vị có kinh nghiệm 15 năm xử lý nước trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, với mong muốn không chỉ mang nước sạch đến các dự án mà, đảm bảo an toàn nguồn nước đến tất cả các gia đình Việt.

 

Với nền khoa học và công nghệ phát triển, Các nhà khoa học công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới đã nghiên cứu tạo ra các công nghệ lọc xử lý từng loại nguồn nước, việc xử lý nước đã dễ dàng hơn. Máy lọc nước NIKAWA có linh kiện thiết bị được Công ty Cổ phần công nghệ Môi trường Toàn Á nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới, có tem bảo hành, tem chống hàng giả nên đảm bảo hàng chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được  đôi ngũ kỹ sư tay nghề giỏi phối hợp với  chuyên gia xử lý nước cao cấp của Toàn Á nghiên cứu lắp ráp phù hợp với từng loại nước sinh hoạt sao cho đạt hiệu quả cao nhất với từng loại nguồn nước. NIKAWA còn có chế độ hỗ trợ về giá, bảo hành dài hạn, sử dụng và thay lõi lọc miễn phí trong 2 năm.

NIKAWA được người tiêu dùng chọn mua và tín nhiệm sử dụng, yên tâm cho sức khỏe cả gia đình.

Mọi thắc mắc về nguồn nước, cách xử lý, lựa chọn loại máy lọc nước như thế nào để phù hợp, người tiêu dùng có thể vào website toana.vn, nikawagoup.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 0913543469 để được giải đáp. Máy lọc nước NIKAWA luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để các gia đình Việt đều được dùng nước sạch.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App