Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Mua máy lọc nước  nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước gia đình hay một dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất nhỏ?

Khi bạn quan tâm đến lọc nước cho gia đình mình, câu hỏi đầu tiên sẽ là hệ thống lọc nước nào tốt trên thị trường hiện nay? Bạn hãy tham khảo một số ý kiến của chúng tôi:

Sẽ là không quá ngạc nhiên, khi trên thị trường có rất nhiều những chủng loại, nhãn hiệu, đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm – Máy lọc nước cho gia đình.

1. Vấn đề thứ nhất:   Bạn hãy xác định lại các điều kiện để sử dụng máy lọc nước:

 • Nguồn nước nhà bạn đang dùng là gì:   Nước giếng khoan? nước máy thành phố? Nước mưa? …
 • Nhà bạn có gần các nguồn nước nhiễm mặn (gần biển), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (vùng chiêm chũng) …?
 • Nhu cầu của bạn là dùng máy lọc nước ăn uống hay cả nước sinh hoạt tổng trong nhà?
 • Lượng nước bạn sẽ sử dụng hàng ngày khoảng bao nhiêu?

Ý kiến góp ý:

->  Giải pháp tốt nhất:  Bạn nên sử dụng 02 hệ thống lọc nước trong nhà:

 • Hệ thống 1: Là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt: Kể cả nguồn nước tốt nhất bạn đang dùng là nước máy thành phố. Do nhiều nguyên nhân dẫn đến nước vẫn rất nhiều cặn bẩn, sắt hoặc mangan … Trong quá trình sử dụng, cặn bẩn sẽ bám và làm hư hỏng các thiết bị nhà bạn như: Tắc ống dẫn, tắc và kẹt sen vòi, hoen ố thiết bị vệ sinh … Không những thế, bạn cũng vẫn phải tiếp xúc hàng ngày thông qua các sinh hoạt của bạn. Sẽ có những nguy cơ không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Hệ thống lọc nước gia đình
Hệ thống lọc nước gia đình
 • Hệ thống 2: Là hệ thống lọc nước cho ăn và uống trực tiếp. Nước đưa vào cơ thể là tối quan trọng, vấn đề này chúng ta không cần nói nhiều, các bạn và tôi cũng đã biết. Bất kể nguồn nước nhà bạn là gì, thì bạn vẫn nên chọn và sử dụng một máy lọc nước có thể uống được ngay. Vì như nước mưa – Loại nước mà trước đây có thể uống ngay thì bây giờ cũng vô cùng bẩn và có hại do ô nhiễm, khói bụi, vi sinh có hại …

->  Giải pháp thứ 2:  Bạn chỉ sử dụng hệ thống lọc nước ăn và uống trực tiếp

 • Bạn hãy mua và sử dụng một máy lọc nước RO – Loại máy lọc theo công nghệ RO này lọc sạch thật và uống ngay được thật chứ không như những công nghệ khác được các nhà cung cấp nói đến nhiều. Giải thích vấn đề này chúng tôi sẽ làm rõ ở mục dưới.
 • Bạn hãy nghe nhân viên tư vấn và chọn máy có công suất lọc nước phù hợp, có chức năng lọc tốt, bổ sung khoáng, diệt khuẩn …
 • Nếu nguồn nước vào các vùng nhiễm mặn, lợ, phèn hay đá vôi thì hãy sử dụng máy có bổ sung các chức năng để phù hợp với các điều kiện này.

2. Vấn đề thứ hai:   Bạn sẽ lựa chọn công nghệ lọc thế nào cho tốt?

Chúng tôi xin được giới thiệu qua về Công nghệ lọc RO (hay còn gọi là máy lọc nước RO)

 • Tại sao?  Cơ thể con người chúng ta là một cỗ máy tối tân nhất – Điều này khoa học và chúng ta đều công nhận cho đến nay
 • Vậy cơ quan có chức năng lọc nước trong cơ thể chúng ta là …: Là thận
 • Và chúng ta cũng vẫn  “Đi tiểu” như một điều tất yếu hàng ngày.
 • Và máy lọc nước công nghệ RO  có nước thải cũng vì lẽ đó: Ứng dụng cơ chế lọc nước của Thận

Để tiện so sánh và chọn ra công nghệ lọc nước tốt nhất mời bạn tham khảo tại đây:

So sánh các công nghệ lọc nước hiện nay

3. Vấn đề thứ ba:   Bạn sẽ lựa chọn mua máy lọc nước của hãng nào? nhãn hiệu gì?

Thị trường máy lọc nước hiện nay không còn độc quyền, và người tiêu dùng ngày nay thì lại càng thông minh hơn bao giờ hết, các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường đắt rẻ đều có nhưng để đáp ứng được chất lượng thì không phải máy lọc nước nào cũng làm được.

Máy lọc nước gia đình
Máy lọc nước gia đình

Công ty Toàn Á là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong xử lý nước, dây chuyền sản xuất nước đóng bình, với dòng sản phẩm máy lọc nước RO NIKAWA là sản phẩm cao cấp công nghệ Nhật Bản đã và đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Công ty có các sản phẩm máy lọc nước Nikawa 5 cấp, 6 cấp, 7 cấp, 8 cấp, 9 cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, Quý khách có nhu cầu xem thêm chi tiết xin truy cập tại link sau

Máy lọc nước RO NIKAWA

Khi cần tư vấn về các vấn đề còn thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi tới

Hotline 0913 543 469

để được tư vấn và giải đáp

Nguồn: toana.vn

 

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App