Hệ thống máy lọc nước Công Nghiệp công suất 250l/h

Nội dung chính

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất 250l/h giá rẻ được Toàn Á phân phối chính hãng, bảo hành 01 năm, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Thông số kỹ thuật

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra, máy lọc nước công nghiệp 250l ngày càng có nhiều cải tiến về thông số kỹ thuật. Điều này nhằm nâng cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Cụ thể như sau:

 • Khả năng sản xuất: 250 lít/ giờ.
 • Kích thước: 1.500 x 900 x 1.500 mm.
 • Nguồn điện: AC 220V – 18A hoặc AC 380V 12A, 50Hz.

thông số kỹ thuật máy lọc nước công nghiệp 250l/h

Ngoài ra, hệ thống lọc nước cần có các bộ phận hỗ trợ, những bộ phận này sẽ có sự khác biệt tuỳ từng hệ thống như lọc thô, lọc tinh, làm mềm, v.v…

Cấu tạo của sản phẩm

Để có thể lọc ra sản phẩm nước tinh khiết cần phải trải qua một quá trình lọc kỹ càng. Yêu cầu về cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp nói chung và thiết bị này nói riêng cũng vô cùng phức tạp. Nhìn chung có thể chia thành 5 phần như sau:

 • Hệ thống cột lọc thô.
 • Lọc carbon.
 • Làm mềm nước.
 • Lọc RO.
 • Hệ thống lọc vi sinh.

Ưu điểm của máy lọc nước công nghiệp 250l/h

Không phải tự nhiên mà hệ thống lọc nước công nghiệp 250l lại được nhiều đơn vị lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội khiến chúng được sử dụng phổ biến:

Chất lượng nguồn nước đảm bảo

Máy hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Với cấu tạo chỉ cho duy nhất các phần tử nước có thể vượt qua, còn lại 90% tạp chất và vi khuẩn như: đồng, chì, sắt, virus… đều sẽ bị ngăn giữ lại. Nhờ đó mang đến một chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn cao. Giúp đảm bảo nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của bạn. Thậm chí bạn có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Công suất lọc vượt trội

Đúng như cái tên, máy có công suất lọc lên tới 250 lít/ giờ, tiết kiệm thời gian một cách tối ưu và hiệu quả.

công suất lọc vượt trội của máy lọc nước 250l

Dễ sử dụng

Nhờ cơ chế tự động, máy có thể tự vận hành trơn tru và dễ dàng. Máy sẽ tự động ngắt nguồn điện khi bình nước đầy và tự động xả nước nguồn tiếp tục lọc khi bình nước vơi. Sau mỗi lần lọc, máy cũng tự động xả rửa hệ thống màng lọc sạch sẽ, chuẩn bị cho những lần lọc tiếp theo giúp kéo dài tuổi thọ bền lâu.

Thân thiện với môi trường

Những cặn bã và tạp chất màng lọc lưu giữ lại sẽ không thải trực tiếp ra bên ngoài mà được xả qua hệ thống nước thải. Giúp tái sử dụng nguồn nước này để phục vụ cho các mục đích tưới cây, chùi rửa, lau dọn…

Giá thành thấp

Giá máy lọc nước công nghiệp 250l được Toàn Á phân phối chính hãng, rất phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, doanh nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng quá nhiều về mức chi phí có thể phải bỏ ra.

Bảo dưỡng đơn giản

Chi phí cho mỗi lần sửa chữa, vận hành và bảo dưỡng máy lọc nước ro là đặc biệt tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể tự mua linh kiện sẵn có bên ngoài và thay thế khi cần thiết.

Ứng dụng linh hoạt

Hệ thống lọc nước công suất lớn này có thể ứng dụng trong sinh hoạt gia đình hoặc dùng cho các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết, nhà máy, xí nghiệp nhiều nguồn lao động….

Hiện tại, máy lọc nước công nghiệp 250l sử dụng công nghệ lọc RO thông minh đang rất được ưa chuộng bởi có màng lọc siêu nhỏ, cho ra kết quả tốt nhất hiện nay. Tuyệt đối đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy

Lựa chọn sử dụng thiết bị này bạn cũng cần lưu ý:

 • Thời gian thay lõi lọc nước của máy trung bình từ 6-8 tháng.
 • Không đặt các vật nặng đè lên máy, tránh va chạm, hư hỏng ngoài ý muốn.
 • Nên lau chùi và vệ sinh thường xuyên.
 • Thường xuyên kiểm tra chất lượng và chăm sóc, bảo quản máy.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm này. Mọi thắc mắc liên quan tới giá máy lọc nước công nghiệp 250l/h là bao nhiêu hay quy trình vận hành, hướng dẫn sử dụng, bạn có thể liên hệ ngay với Toàn Á JSC để được các tư vấn tốt nhất!

Thong Bao Lam Viec Online Toan A