Máy lọc nước công nghệ Nhật bền, rẻ mà chất lượng- Nikawa

Máy lọc nước Nikawa sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008.đảm bảo độ bền và tính ổn định. Nikawa với công nghệ lọc nước tiên tiến của Nhật, động cơ lõi lọc bền bỉ xử lý được mọi nguồn nước, loại bỏ đến  99% các tạp chất độc hại trong nước nhờ hệ thống lọc mạnh mẽ. Lõi lọc Nano Bạc diệt khuẩn hữu hiệu, diệt cả các vi khuẩn tái nhiễm ở  các cấp lọc trước nên có thể uống trực tiếp từ máy lọc nước, không cần đun sôi, thuận tiện cho sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình

     Các sản phẩm máy lọc nước NiKaWa

Máy còn bổ sung thêm vào nước lọc các vi khoáng cần thiết cho cơ thể, tạo độ ngọt cho nước khiến uống nước thấy ngon miệng  hơn đồng thời cũng giúp cân bằng độ PH trong nước, tạo ra nước tinh khiết hoàn toàn, tuyệt đối an toàn và ngon miệng.

Thiết kể mang tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, tiết kiệm điện năng ở mức tối đa, có cơ chế tự sục rửa màng lọc, là thiết bị thiết yếu cho mọi nhà, bảo đảm an toàn cho mọi nguồn nước, tránh nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật từ nguồn nước sinh hoạt,  bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Giá chỉ từ 3.899.000 đ

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, NIKAWA có chương trình bảo hành 2 năm cho toàn bộ máy lọc nước và thay lõi miễn phí

Liên hệ: để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất: 0913543469- Mr. Cường

Công ty Cổ phần Công nghệ và Môi TrườngToàn Á

Địa chỉ: Km số 12 Ngọc Hồi- Thanh Trì- Hà Nội

Điện thoại: 024.35659214- số máy lẻ 121

VPGD: Số 322 Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App