MÁY KHUẤY CHÌM AQUA PRO

Nội dung chính

1. Máy khuấy chìm là gì?

Máy khuấy chìm là thiết bị chuyên dụng dùng để trộn đều chất lỏng, đồng nhất hóa chất, thành phần, đồng thời ngăn cản quá trình lắng đọng gây mùi trong các hệ thống xử lý nước thải. Máy còn thúc đẩy dòng chảy di chuyển theo hướng mong muốn, và khắc phục lực cản dòng chảy.

Máy khuấy chìm trong hệ thống xử lý nước thải thường được dùng để khuấy trộn hiệu suất cao nhưng không cung cấp Oxy, dùng trong bể điều hòa (giúp điều hòa lưu lượng và thành phần trong dòng chất thải), và tạo điều kiện phát triển vi sinh vật trong các bể sinh học: kỵ khí, thiếu khí, bể hiếu khí. Máy giúp tạo sự khuấy trộn đến cả những góc chết trong bể sinh học. Đặc biệt là quá trình khử Nito và Photpho sẽ được xử lý đến nồng độ thích hợp trước khi xả thải ra môi trường.

2. Đặc điểm máy khuấy chìm Aqua Pro

 – Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ.

– Hiệu quả cả với lưu lượng lớn.

– Ổ bi tiếp xúc góc chống lại lực trục dọc.

– Thiết bị đạt tiêu chuẩn IP68.

– Được làm từ các vật liệu bền như thép không gỉ, bảo trì vận hành dễ dàng, lắp đặt nhanh, tuổi thọ cao,…

3. Ứng dụng

Máy khuấy chìm là giải pháp cho các yêu cầu pha trộn làm tăng hiệu quả của quá trình vật lý và hóa học trong xử lý nước thải.

– Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý bùn thải công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp & dân dụng… cho các nhà máy, xí nghiệp, trang trại, nông trại, tòa nhà… để khuấy trộn đồng đều các dung dịch dạng lỏng, dạng sệt, khuấy trộn nước & nước thải…

– Bể xử lý sinh học.

– Bể cân bằng.

– Bể chứa vôi bùn.

– Tuần hoàn nước sông, hồ.

– Bộ trao đổi nhiệt.

– Tránh đóng băng, lắng.

May Khuay Tron Chim Aqua Pro

4. Thông số kỹ thuật

Tskt May Khuay Chim Aqua Pro

————-

Catalog sản phẩm: Máy khuấy chìm Aqua Pro

Toan A Athena Fulland