MÁY KHUẤY CHÌM

May-khuay-chim-Evergush

Máy khuấy chìm thường được dùng để khuấy trộn với hiệu suất cao nhưng không cung cấp Oxy dùng trong bể điều hòa, bể kỵ khí, bể sinh học thiếu khí, tạo sự khuấy trộn ở các góc chết trong bể sinh học. Đặc biệt là quá trình khử Nito (Denitrification, Anoxic), khuấy trộn Bể Biogas.

Máy khuấy chìm đo công ty Toàn Á cung cấp là những sản phẩm có công suất hoạt động cao, hiệu quả tốt, có độ bền cao, không bị ăn mòn và hoạt động ổn định, tuổi thọ sản phẩm dài. Ngoài ra còn có thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

Ứng dụng máy khuấy chìm

Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý bùn thải công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp & dân dụng… cho các nhà máy, xí nghiệp, trang trại, nông trại, tòa nhà… để khuấy trộn đồng đều các dung dịch dạng lỏng, dạng sệt, khuấy trộn nước & nước thải…

Có rất nhiều sản phẩm máy khuấy chìm trên thị trường, dưới đây là các dòng sản phẩm phổ biến được phân phối bởi công ty Toàn Á. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 9079 hoặc 0913543469 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn mua hàng phù hợp với nhu cầu.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App