MÁY CẤP NHIỆT BỂ BƠI HEAT PUMP NIKAWA (BỂ BƠI KINH DOANH)

Nội dung chính

Bể bơi kinh doanh tại các cơ sở khách sạn, trung tâm thể dục thể thao,… nếu chỉ sử dụng trong những tháng mùa hè sẽ gây thất thoát nguồn thu rất lớn. Phát triển bể bơi bốn mùa đang trở thành một xu hướng của hiện tại và tương lai. Khi đó, máy cấp nhiệt heat pump là một trong những công nghệ tiên tiến nhất để cân bằng nhiệt độ bể bơi trong mọi điều kiện thời tiết.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật máy cấp nhiệt heat pump cho bể bơi dịch vụ
Thông số kỹ thuật máy cấp nhiệt heat pump cho bể bơi dịch vụ

Thông số chi tiết tham khảo trong: Catalog máy cấp nhiệt heat pump Nikawa cho bể bơi kinh doanh.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Sản phẩm máy cấp nhiệt bể bơi heat pump Nikawa cho bể bơi thương mại – dịch vụ có đặc điểm nổi bật:

icon Máy nén dạng cuốn đảm bảo hiệu quả cao và độ tin cậy trong hoạt động. Máy nén loại EVI sử dụng trong điều kiện môi trường thấp.

icon Bộ trao đổi nhiệt bằng titanium có khả năng chống ăn mòn tốt với hóa chất (axit, kiềm), độ bền cực cao.

icon Vỏ thiết bị được làm bằng inox 304 phủ sơn tĩnh điện kẽm, chống ăn mòn tốt.

icon Bộ điều khiển bằng bảng điện tử trực quan.

icon Năng suất cấp nhiệt: mạnh mẽ từ 23.4 kW đến 125kW. Đối với những bể siêu lớn, có thể đấu nối tiếp tối đa 12 module heat pump để năng suất, tối đa lên đến 1500KW.

Lưu ý: Nên lắp máy bơm nhiệt ngay từ khi thi công bể và lắp đặt hệ thống xử lý bể bơi để tiện lợi trong quá trình thiết kế. Máy bơm nhiệt nên được đặt gần hệ thống lọc nước để hạn chế sự cố giảm áp và thất thoát nhiệt. Ngoài ra, nên đặt thiết bị ở ngoài trời, không có mái che để tối đa hiệu quả thu nhiệt không khí.

Máy cấp nhiệt Heat pump Nikawa
Máy cấp nhiệt Heat pump Nikawa

Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng heat pump Nikawa cho bể bơi

icon Tạo cảm giác dễ chịu cho người bơi: hồ bơi dịch vụ có thể có đến hàng trăm người sử dụng mỗi ngày. Nước ấm vừa phải tạo cảm giác thư thái cho người bơi, đặc biệt trẻ nhỏ, người có sức khỏe yếu.

icon Kéo dài thời gian kinh doanh dịch vụ quanh năm: trái ngược với hồ bơi truyền thống chỉ vận hành được vào những tháng mùa hè. Khi được bổ trợ thêm máy bơm nhiệt, hồ bơi có thể kinh doanh suốt năm, không ảnh hưởng tới sức khỏe người bơi. Từ đó, bạn sẽ giảm được chi phí mặt bằng, tăng lợi nhuận doanh thu.

icon Tuổi thọ thiết bị lâu dài: Năng suất mạnh mẽ giúp thiết bị hoạt động mà ít gặp trục trặc. Khi vận hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn có thể sử dụng thiết bị với tuổi thọ lâu bền, lên đến 25 năm. Do đó, thiết bị được xem là lựa chọn hàng đầu cho các dự án làm nóng nước hồ bơi.

icon Tiết kiệm năng lượng: lên đến 75% năng lượng so với hệ thống làm nóng bằng gas, điện.

Ứng dụng

Máy cấp nhiệt heat pump cho bể bơi thương mại, dịch vụ phù hợp với những hồ bơi công suất lớn như:

icon Hồ bơi công viên giải trí.

icon Hồ bơi tập luyện thể thao.

icon Trường học.

icon Khu nghỉ dưỡng, resort.

icon Trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Nhiệt độ nước dễ chịu là điều rất quan trọng đối với những hồ bơi kinh doanh, giúp tăng trải nghiệm của người sử dụng. Sử dụng máy cấp nhiệt bể bơi heat pump Nikawa giúp tạo ước ấm nhanh chóng, tiết kiệm đến 70% chi phí năng lượng.

Thong Bao Lam Viec Online Toan A