MÁY CẤP NHIỆT BỂ BƠI HEAT PUMP NIKAWA (BỂ BƠI GIA ĐÌNH)

Nội dung bài viết

Gia đình bạn sử dụng hồ bơi, và cảm thấy nước quá lạnh để đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ, hoặc bơi trong thời tiết mùa đông. Sử dụng máy nước cấp nhiệt bể bơi heat pump Nikawa là cách tiết kiệm và hiệu quả để điều hòa nhiệt độ nước hồ bơi về mức cân bằng. Bạn có thể thoải mái bơi lội trong mọi điều kiện thời tiết mà không cần lo lắng về nhiệt độ nước trong hồ.

Thông số kỹ thuật máy cấp nhiệt bể bơi gia đình thương hiệu Nikawa

icon Công suất làm nóng: 4.9 KW – 27KW.

icon Bộ trao đổi nhiệt: bằng Titanium.

icon Chức năng: làm nóng hoặc làm mát.

icon Hiệu suất năng lượng: COP đến 6.1.

icon Điều khiển: bảng điều khiển điện tử thông minh, hiển thị nhiệt độ trực quan.

icon Máy nén hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất đáng tin cậy.

Bảng thông số kỹ thuật thiết bị cấp nhiệt heat pump hồ bơi gia đình Nikawa
Bảng thông số kỹ thuật thiết bị cấp nhiệt heat pump hồ bơi gia đình Nikawa

Thông số kỹ thuật chi tiết: Catalog máy cấp nhiệt heat pump cho hồ bơi gia đình Nikawa.

Mô tả chi tiết sản phẩm

icon Máy cấp nhiệt heat pump Nikawa hay máy cấp nước nóng công nghệ bơm khí nhiệt Nikawa sử dụng phương pháp thu và truyền nhiệt. Nhiệt được thu từ luồng khí ấm tự nhiên vào nước.

icon Thiết bị của Nikawa được thiết kế với bộ trao đổi nhiệt bằng Titanium có độ bền cao, chống ăn mòn tốt hơn 20% so với vật liệu thông thường. Titan không bị ăn mòn bởi nước chứa thành phần axit, kiềm, hay chất hữu cơ.

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị cấp nhiệt heat pump cho hồ bơi gia đình

icon Tiết kiệm chi phí:

Hồ bơi có khối lượng nước rất lớn, việc sử dụng không khí xung quanh để làm nóng nước giúp hạn chế tiêu thụ điện và tiết kiệm được nhiều chi phí điện năng. Khi nhiệt độ bên ngoài càng cao, thì năng lượng tiêu thụ càng thấp hơn, và tiết kiệm càng nhiều chi phí.

icon Nhiệt độ ổn định trong mọi điều kiện nhiệt độ:

Công nghệ bơm nhiệt có thể hoạt động tốt trong trường hợp điều kiện môi trường xuống thấp, từ 8 – 10 độ C. Nước nóng cấp ra có nhiệt độ cao từ 55 – 60 độ C. Khi trung hòa với nước trong hồ, nhiệt độ nước hồ được duy trì ở mức ~25 độ C.

icon An toàn tuyệt đối cho người bơi

Nhiệt được tạo ra bằng cách truyền nhiệt, không tiếp xúc với điện. Vì vậy, không xảy ra tình trạng dò, hở điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bơi.

Cách thức hoạt động

Nước hồ bơi tại luôn được luân chuyển, xử lý tuần hoàn. Trong quá trình này, nước được hút từ hồ, về hệ thống xử lý tuần hoàn, tiếp đó đi qua bộ gia nhiệt heat pump. Máy bơm nhiệt không sử dụng điện để làm nóng nước hồ bơi. Thay vào đó, chúng lấy nhiệt từ không khí xung quanh, tăng nhiệt qua máy nén và làm ấm nước.

Không khí mát được thải ra đầu của quạt gió. Cách làm việc của máy bơm nhiệt giống như máy điều hòa không khí. Cùng với đó, nước nóng quay trở lại hồ bơi. 

Thieeta bị heat pump cho hồ bơi gia đình Nikawa
Thieeta bị heat pump cho hồ bơi gia đình Nikawa

Ứng dụng

Máy cấp nhiệt heat pump Nikawa cho hồ bơi gia đình có thiết kể nhỏ gọn, phù hợp với các hồ bơi gia đình, bể bơi spa, bể bơi chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn có nhu cầu sắm một bộ cấp nhiệt cho bể bơi gia đình, hãy lưu ý đến một số thông số:

icon Diện tích bề mặt, thể tích bể.

icon Nhiệt độ hồ bơi mong muốn.

icon Nhiệt độ trung bình những tháng lạnh nhất.

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng xác định mức tăng nhiệt mong muốn, và lựa chọn model máy phù hợp. Với những hồ bơi có bề mặt rộng lớn, bể thoáng, nhiều cửa thông với bên ngoài sẽ cần những hệ thống lớn hơn. Ngược lại, những bể bơi trong nhà, kín chỉ cần model có công suất nhỏ hơn với bể ngoài trời, có diện tích tương đương.

Lắp đặt máy cấp nhiệt công nghệ bơm khí nhiệt (heat pump) cho bể bơi là cách đơn giản, hiệu quả để điều hòa nước hồ bơi gia đình. Giờ đây, bạn có thể thoải mái bơi lội cho dù cả vào mùa đông. Với thiết bị nhỏ gọn, tiện ích, tiết kiệm năng lượng, đây chính là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi hồ bơi gia đình.

Để lựa chọn được model phù hợp, hãy nhờ đến các đơn vị chuyên môn, chuyên gia lắp đặt hồ bơi, lắp đặt máy cấp nước nóng. Bạn có thể lựa chọn Toàn Á, với 17 năm kinh nghiệm trong các dự án xử lý nước, lắp đặt máy cấp nước nóng cho gia đình, công nghiệp, bể bơi.

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland