MÀNG RO THƯƠNG HIỆU DOW

mang-loc-ro-dow

MÀNG RO THƯƠNG HIỆU DOW

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Màng RO DOW được sản xuất tại Mỹ, là loại màng lọc áp cao có thương hiệu nổi tiếng lâu đời nhất thế giới phù hợp với ngành công nghiệp lọc nước hiện nay, nó được coi là có tính năng ổn định nhất, tiêu chuẩn chất lượng nước cao nhất. Màng lọc RO Filmtec loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hữu cơ, vô cơ độc hại, các vi sinh vật có hại cho sức khỏe. Màng có thời gian hoạt động liên tục kéo dài nếu hệ thống lọc nước tinh thiết RO được thiết kế đúng kỹ thuật, quá trình vận hành, bảo dưỡng, sục rửa tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Màng được thiết kế đặc biệt với lõi cuốn và kênh phân phối nước thích hợp cho mọi loại công trình, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí vận hành.

Ứng dụng

– Màng lọc thẩm thấu ngược RO filmtec được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như điện, hoá dầu, thép, điện tử, y học, thực phẩm và nước giải khát, bảo vệ môi trường đô thị và các lĩnh vực khác

– Khử muối, lọc nước biển, nước lợ trong hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết

– Nước cấp cho nồi hơi, nước công nghiệp và điện tử

Dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết

– Xử lý nước thải y tế và công nghiệp.

Hiện nay công ty FILMTEC sản xuất nhiều dòng màng khác nhau để phục vụ các mục đích công nghiệp khác nhau của Quý khách hàng. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của các dòng màng được cung cấp bởi công ty Toan Á.

Các dòng màng RO

Thông số kỹ thuật

Điều kiện vận hành của màng

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App