Màng lọc RO USA – lựa chọn số 1 để xử lý nước tinh khiết

Nội dung bài viết

Bạn luôn cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm cho gia đình, đặc biệt các sản phẩm liên quan đến an toàn nước uống. Hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ để giúp tạo ra nước uống tinh khiết. Trong đó, công nghệ màng lọc RO vẫn được xem là công nghệ tiên tiến nhất, vẫn được tìm thấy trong các máy lọc nước RO, uống trực tiếp.

Khi có nhu cầu thay thế, màng lọc RO của Mỹ là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bởi quốc gia chính là nơi đầu tiên phát minh ra màng RO, cũng như là nơi có công nghệ hiện đại, tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại màng lọc RO chính hãng của Mỹ trong bài viết này.

Các thương hiệu màng lọc RO USA uy tín

Trong thời kì hiện đại, với sự phát triển giao thương mạnh mẽ, bạn hoàn toàn dễ dàng mua được sản phẩm màng RO xuất xứ Mỹ chính hãng. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thương hiệu đang có mặt trên thị trường:

Màng lọc Dow Filmtec – USA

Dow Filmtec là thương hiệu màng lọc nước RO nổi tiếng nhất trên thế giới, được sản xuất bởi tập đoàn FilmTec Corporation. Màng lọc được nhiều người dùng tin tưởng, cho các ứng dụng khử khoáng, tái sử dụng nước thải, sản xuất nước uống,…

Màng lọc Dow được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất trước khi đưa ra thị trường. Điển hình, bằng việc sử dụng các quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến, trước khi đưa ra thị trường sản phẩm được cấp các chứng nhận ISO, NSF/ANSI 58,…

Tuy rằng, giá thành của sản phẩm cao hơn so với các loại màng lọc khác. Tuy nhiên chất lượng màng này thì không còn phải tranh cãi. Sản phẩm xử lý nước sạch và tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài.

Dow Filmtec cho ra nhiều sản phẩm bao gồm cả màng dân dụng, và màng công nghiệp. Một số model màng nổi bật:

icon Màng dân dụng: TW30-1812-50, TW30- 812-75, TW30-1812-100HR,…

icon Màng công nghiệp: BW30-365, BW30-4040, LC HR 4040, LC LE 4040, BW30-400, SW 30HR-380 và nhiều model khác.

Màng lọc RO Dow - xuất xứ Mỹ
Màng lọc RO Dow – xuất xứ Mỹ

Màng lọc RO Suez – USA

Màng RO Suez  là sản phẩm của tập đoàn Suez Water Technologies & Solutions, được phát triển từ năm 1999. Với thời gian xây dựng lâu dài, thương hiệu vẫn duy trì được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, nhờ chất lượng tuyệt vời.

Màng Suez được sản xuất theo công nghệ cuộn màng mỏng, cho lưu lượng xử lý cao, loại bỏ Clorua tốt.  Sản phẩm phù hợp cho xử lý nước cho mọi ngành nghề.

Các model đa dạng, được sử dụng thích hợp với các loại nước khác nhau. Sản phẩm hoạt động ổn định, được sự đón nhận của người dùng với độ loại bỏ muối từ 95.5 đến 99% – đáp ứng cho nhiều mục đích lọc nước liên tục, với độ tinh khiết cao. 

icon Seri AG: xử lý nước ngọt, nước lợ, loại bỏ Silica.

icon Seri AK: xử lý được nước ngọt, lợ, với năng lượng sử dụng thấp.

icon Seri CE: xử lý được nước ngọt/lợ, hoạt động ổn định khi tiếp xúc với Clo.

icon Seri SE: xử lý nước công nghiệp, xử lý nước thải, hoạt động ổn định khi tiếp xúc với Clo, áp suất cao.

icon Seri SG: xử lý nước công nghiệp, nước thải, hoạt động ổn định khi tiếp xúc với Clo.

Với mỗi mã hiệu seri, lại có nhiều model khác nhau và kích thước đa dạng để phù hợp với nguồn nước cấp. Ví dụ, màng 4040 có thể sử dụng model AK – 4040 hoặc AG – 4040,…

Màng lọc RO Suez - xuất xứ Mỹ
Màng lọc RO Suez – xuất xứ Mỹ

Vì sao màng lọc RO USA luôn được người tin dùng lựa chọn

Để người dùng luôn tin tưởng sử dụng, thì chắc chắn rằng các sản phẩm này nhiều ưu điểm sử dụng so với các sản phẩm khác.

icon Phù hợp với nguồn nước đa dạng. Đặc biệt tại nước ta, nước được lấy từ nhiều nguồn khác nhau: nước ngầm, nước sông, nước khoáng, nước máy. Mỗi loại nước có một đặc điểm khác nhau.

Các thương hiệu màng lọc RO USA như Dow hay Suez cho ra nhiều model sản phẩm chuyên dụng cho từng loại nước. Như vậy, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình.

icon Chất lượng tốt. Nước Mỹ được xem là một trong những nơi ban hành nhiều tiêu chuẩn cho sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm màng cũng phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng về an toàn cho người dùng.

Do đó, màng lọc xuất xứ Mỹ luôn được tin dùng và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Khả năng cung cấp nước sạch cao, loại bỏ đến 99.9% tạp chất khỏi nước, với lớp màng có kích thước khe lọc 0.0001 micron.

icon Độ bền cao. Các kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ, cho ra sản phẩm có độ bền cao hơn. Người dùng ít cần thiết phải thay thế, bảo trì trong quá trình sử dụng. Màng RO có xuất xứ Mỹ có tuổi thọ cao, có thể kéo dài từ 3 – 4 năm.

Bên cạnh những ưu điểm, việc sử dụng màng nhập khẩu Mỹ cũng có khuyết điểm. Đó là giá thành của các loại này cao hơn so với các loại màng Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu có được một sản phẩm tốt và sử dụng lâu dài, đây vẫn là một chi phí hợp lý để nhiều người bỏ ra.

Màng RO Dow công nghiệp
Màng RO Dow công nghiệp

Màng lọc RO của Mỹ luôn được người sử dụng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng, tuổi thọ, hiệu quả xử lý nước. Bỏ ra một chi phí lớn hơn, nhưng bạn nhận lại được sản phẩm tốt, không gặp trục trặc, rắc rối trong sử dụng thì chắc chắn đó là sự lựa chọn chính xác.

Để mua sản phẩm màng lọc RO chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Toàn Á. Chúng tôi phân phối nhiều sản phẩm uy tín, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland