Lõi lọc nước

Lõi lọc nước 10-20-30-40 inch

Như chúng ta đã biết lõi lọc là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết nhất trong bất kỳ hệ thống xử lý nước nào từ RO, NANO cho đến EDI. Vai trò của lõi lọc nước là vô cùng quan trọng vì nó là thành phần chính trong hệ thống giúp giữ lại các chất cặn bẩn và chỉ cho nước đi qua.

Trong một hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp, các lõi PP vô cùng quan trọng vì nó có nhiệm vụ giữ lại các chất cặn bẩn các chất rắn cứng có kích thước lớn và đảm bảo hoạt động cho các lõi lọc phía sau, đặc biệt là lõi lọc nước RO.

Nhận biết vai trò quan trọng của lõi lọc nước, Toàn Á JSC đã liên hệ với các đối tác bên Mỹ nhằm mục đích nhập về những sản phẩm lõi lọc chất lượng nhất và kích thước đa dạng nhằm mục tiêu phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và nhiều hệ thống lọc nước hơn, từ các máy lọc nước gia đình đến các hệ thống xử lý nước có công suất lớn và hoạt động ngày đêm đó là các lõi lọc nước PP 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch.

Các lõi lọc này được làm bằng nhựa PP, giúp tăng khả năng xử lý nước bởi lõi lọc được cấu thành từ các sợi nhựa PP kích thước vô cùng nhỏ xếp đè lên nhau, từ đó vừa tăng độ bền cho lõi lọc, vừa giúp khả năng xử lý nước vượt trội hơn hoàn toàn.

Lõi lọc nước nhập khẩu từ Mỹ có thể phục vụ trong các máy lọc nước gia đình hoặc các hệ thống xử lý nước lớn đều đảm bảo. Lõi lọc nước PP là lõi lọc nước cơ bản và thường gặp nhất trong hầu như mọi loại máy lọc nước gia đình, nhiệm vụ chính của nó đó là loại bỏ chất bẩn, các vật chất cứng có kích thước lớn như: bùn, cát,.. ra khỏi nguồn nước giúp bảo vệ các cấp lọc tiếp sau nó.

Với khả năng xử lý nước vượt trội, kết hợp cùng độ bền cao, lõi lọc nước của Toàn Á chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Quý khách vui lòng gọi tới

Hotline 0913 543 469 hoặc  1900 9079

để nhận được những tư vấn hiệu quả nhất!

Dưới đây là các sản phẩm lõi lọc nước của công ty Toàn Á

LÕI LỌC NƯỚC RUICHUANG

LÕI LỌC NƯỚC RUICHUANG

06 July, 2018

Đặc điểm nổi bật cảu sản phẩm Lõi lọc PP thương hiệu Ruichuang được chế tạo bằng…

Xem thêm
LÕI LỌC NƯỚC HYDRO CURE

LÕI LỌC NƯỚC HYDRO CURE

06 July, 2018

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lõi lọc Hydro Cure được sản xuất tại Mỹ và…

Xem thêm
LÕI LỌC NƯỚC THƯƠNG HIỆU GLOBAL

LÕI LỌC NƯỚC THƯƠNG HIỆU GLOBAL

06 July, 2018

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Kiểm soát chặt chẽ đường kính và mật độ sợi…

Xem thêm
LÕI LỌC THƯƠNG HIỆU GE

LÕI LỌC THƯƠNG HIỆU GE

06 July, 2018

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lõi lọc PP thương hiệu GE đưa ra một giải…

Xem thêm
LÕI LỌC NƯỚC THƯƠNG HIỆU DARLLY

LÕI LỌC NƯỚC THƯƠNG HIỆU DARLLY

06 July, 2018

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Lõi lọc nước PP thương hiệu Darlly được sản xuất…

Xem thêm
Send message via your Messenger App