Lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2020

Nội dung chính

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám đốc công ty gồm: ông An Ngọc Cường – Tổng Giám Đốc, bà Hà Thị Kim Anh – Phó Tổng Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các chị em hiện đang công tác tại Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Công ty nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với sự phát triển của Công ty nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông An Ngọc Cường phát biểu chúc tập thể nhân viên nữ luôn dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển Công ty, xã hội và hạnh phúc trong cuộc sống. Tổng Giám đốc đã trao tặng bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

Cùng với đó Công đoàn Công ty cũng đã gửi những món quà tới toàn thể nhân viên nữ trong công ty. Để gắn kết các thành viên trong công ty, cũng như nâng cao tinh thần cho các chị em phụ nữ, Công đoàn đã tổ chức trò chơi vận động tập thể và hội thi: “Ẩm thực làng nướng” cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Các trò chơi diễn ra sôi nổi và nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn bộ nhân viên. Đáp lại tình cảm của Ban Giám đốc, Công đoàn, và các anh em, các chị em đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ hứa sẽ cố gắng làm việc hết mình, góp sức vào sự phát triển chung của Công ty.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Buổi lễ với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty
Ông An Ngọc Cường – TGĐ phát biểu

Thong Bao Lam Viec Online Toan A