Đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết trường học bệnh viện uy tín

Nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết trường học, bệnh viện đang vô cùng tăng cao. Chính vì vậy vấn đề trang bị hệ thống lọc và tìm đơn vị uy tín phân phối lắp đặt là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các trường học, bệnh viện muốn đầu tư hệ thống lọc nước tinh khiết để đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho học sinh và môi trường bệnh viện bệnh viện.

Nói về hệ thống lọc nước tinh khiết trường học, bệnh viện thì không thể không nhắc đến Toàn Á. Dưới đây là những thông tin chi tiết bạn cần biết để có thể trang bị được dây chuyền lọc nước chất lượng.

A. Nhu cầu lắp hệ thống lọc nước tinh khiết trường học, bệnh viện

Vấn đề về nguồn nước tại trường học và bệnh viện luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh và mọi người quan tâm. Nhiều trường học cũng đã trang bị hệ thống lọc nước tinh khiết trường học mình để đảm bảo an toàn vệ sinh cho môi trường tại trường học và bệnh viện.

nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết trường học

Nguồn nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ không cần đun sôi, như vậy mọi người sẽ có thể chủ động trong việc sử dụng nước sạch hằng ngày một cách đơn giản và dễ dàng. Việc nấu ăn, pha sữa, sinh tố, đồ uống…đảm bảo được vệ sinh an toàn với nguồn nước đạt tiêu chuẩn bộ Y tế này.

Dây chuyền lọc nước công suất càng cao thì giá thành sẽ càng mắc hơn. Vì vậy cần phải tính toán mọi thứ trước khi tiến hành để đảm bảo vấn đề về chi phí trong mức cho phép.

B. Nên chọn hệ thống lọc nước tinh khiết nào trường học?

Số lượng học sinh trong trường học và người bệnh cũng như nhân viên tại các bệnh viện lớn là rất nhiều. Do đó nhu cầu về một nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn là rất cao.

Nếu quy mô khoảng 500 người thì có thể sử dụng hệ thống lọc nước RO công suất trung bình. Tuy nhiên nếu môi trường có khoảng hơn 1000 người thì lúc đó phải suy xét xem nên đầu tư loại dây chuyền nào cho phù hợp.

Dây chuyền lọc nước RO là một trong những công nghệ sản xuất nguồn nước tinh khiết chất lượng nhất hiện nay có thể cung cấp được nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Lọc nước bằng công nghệ RO có thể loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các chất lơ lửng bên trong nước. Chính vì vậy mà khi lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết trường học, các đơn vị luôn ưu tiên lựa chọn công nghệ RO.

C. Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO

Nói về công nghệ lọc nước RO thì ta không thể không kể đến những ưu điểm vượt trội sau:

Khả năng lọc sạch cặn, chất lơ lửng, mùi, màu và các hoá chất, kim loại nặng trong nước. Giải quyết mọi vấn đề gây ô nhiễm nước một cách triệt để.

Hệ thống với màng lọc chất lượng cao, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ đảm bảo độ bền cao và khả năng lọc sạch tối ưu nhất.

dây chuyền hệ thống lọc nước tinh khiết trường học

Công nghệ lọc nước RO hoạt động tự động với các dây chuyền van cơ, van tự động. Nếu là van tự động thì việc sục rửa thiết bị hoàn toàn tự động, không cần sự can thiệp của con người. Giảm thiểu chi phí nhân công và chi phí vận hành.

Công suất lọc của hệ thống lọc nước RO có nhiều loại với công suất khác nhau, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của cả những đơn vị cần đến khối lượng nước sạch lớn.

Nguồn nước thành phẩm sau lọc RO đảm bảo là nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Không chỉ vậy các cột lọc còn được trang bị thêm những chất giúp làm tăng thêm hoạt chất có lợi cho sức khoẻ và tạo vị ngọt thanh cho nước uống.

D. Mua hệ thống lọc nước tinh khiết ở đâu tốt nhất?

Trường học bệnh viện là nơi rất cần đến hệ thống lọc nước tinh khiết. Chính vì vậy khi cần lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết trường học cần phải tìm đơn vị uy tín để được đảm bảo.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm đơn vị nào cung cấp hệ thống lọc nước RO chất lượng, giá cả phù hợp thì hãy đến ngay với Toàn Á chúng tôi để được phục vụ.

Chúng tôi đã từng thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước cho rất nhiều trung tâm bệnh viện và trường học nên vấn đề về chất lượng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Nói về hệ thống lọc nước RO thì ai cũng biết đó là hệ thống lọc nước chuẩn nhất hiện nay. Do đó vấn đề về công nghệ cũng đã được giải quyết.

Về vấn đề lắp đặt thì những nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đều là những người chuyên nghiệp và có tay nghề cao, có kinh nghiệm triển khai thực tế rất nhiều dự án lớn khác nhau do đó chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về thi công diện tích công trình sao cho tiết kiệm diện tích nhất.

Về vấn đề vận hành, chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng cho khách hàng về hệ thống lọc nước này, về cách sử dụng, vận hành sao cho bền và tốt nhất. Việc bảo trì hệ thống lọc thì Toàn Á thực hiện bảo trì trọn đời cho dây chuyền lọc nước. Vì vậy khi sản phẩm có bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và bảo hành miễn phí.

Giá cả của dây chuyền lọc nước tại Toàn Á cũng được đánh giá rất cao bởi chúng tôi thi công dây chuyền chất lượng mà giá thành lại hấp dẫn và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dây chuyền lọc nước đóng chai, trường học đạt chuẩn chất lượng. Toàn Á tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng tốt, giá cả tốt. Với ước mơ mang đến nguồn nước sạch cho thị trường, Toàn Á đang cố gắng hơn nữa để hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App