KỸ SƯ TOÀN Á- NIKAWA HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC KHOÁNG BẰNG TỰ ĐỘNG HÓA HIỆN ĐẠI TAI DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC KHOÁNG TIỀN HẢI- THÁI BÌNH

Do cấu tạo địa lý, Tiền Hải- Thái Bình có những mạch dầu khí ven biển đã khai thác xong nên nguồn nước ở đây dồi dào khoáng chất có lợi cho cơ thể- đó là đặc thù và lợi thế của Tiền Hải.

Tuy nhiên trong nước khoáng tự nhiên vẫn còn rất nhiều các tạp chất, các chất hưũ cơ tồn dư. Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 12m3/h của Công Ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á lắp đặt tại nhà máy sản xuất nước khoáng Tiền Hải, Thái Bình thuộc công ty TNHH MTV nước khoáng ORIS giải quyết các vấn đề đó để nước khoáng sau lọc mọi người có thể sử dụng một cách an toàn và có lợi nhất.

Đây là dây chuyền xử lý nước khoáng công suất lớn 12m3/h, có thể đưa ra thị trường 9.000 chai nước khoáng trong 1 h. Dây chuyền có tủ điều khiển tự động hóa hoàn toàn rất hiện đại, tiết kiệm nhân lực và đảm bảo sự vận hành tốt nhất.

Dây chuyền đã được các Kỹ sư Tòan Á- NIKAWA chuyển giao và hướng dẫn thực hành cho bộ phận kỹ thuật, vận hành dây chuyền xử lý nước khoáng của Chủ Đầu tư- Công ty TNHH MTV Nước khoáng ORIS vào những ngày cuối tháng 9/2017 để có thể kịp đưa vào khai thác, sử dụng trong tháng 10/2017.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App