KỸ SƯ CÔNG NHÂN CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TÒAN Á DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN 5 SAO HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG SẴN SÀNG PHỤC VỤ APEC 2017

Ngày 1/10 Công ty TNHH Hoà Bình tổ chức Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng để đưa vào phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC tổ chức tại Đà Nẵng đầu tháng 11/2017. Các kỹ sư, công nhân của Toàn Á đang thực hiện Dự án Xử lý nước tại đây đã vinh dự được chứng kiến và tham gia lễ Khai trương Tòa nhà  khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam này.

Hoà Bình Green Đà Nẵng gồm 2 toà tháp cao 29 tầng với hơn 1.600 phòng khách sạn và căn hộ cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đa dạng. Dự án có vị trí đắc địa bên cầu Thuận Phước, từ đây có thể dễ dàng kết nối thuận tiện với sân bay quốc tế Đà Nẵng, Trung tâm thành phố, bãi biển Mỹ Khê và phố cổ Hội An. Các kỹ sư, công nhân Toàn Á có mặt tại Hòa Bình Green khẩn trương hoàn thiện nốt các bước cho Dây chuyền Xử lý nước công suất 30m3/h tại đây đã vinh dự được chứng kiến và tham gia 1 lễ Khai trương hoành tráng.

Dự án Hòa Bình Green được xây dựng với tiến độ nhanh kỷ lục trên thị trường xây dựng Việt Nam, cứ 64 giờ lại hoàn thành một sàn xây dựng diện tích lên tới 3.800m2, nhanh gấp đôi so với tiến độ xây dựng các công trình cao tầng thông thường hiện nay.

Được quản lý bởi công ty quản lý khách sạn quốc tế nên có những yêu cầu rất khắt khe. Chủ đầu tư và các nhà tư vấn đã giám sát chặt chẽ công trình, đảm bảo chất lượng có thể chống được động đất cấp 8, đồng thời, hoàn thiện tỷ mỷ đến từng chi tiết theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao để đáp ứng tiêu chuẩn.

Vấn đề nước sạch để đảm bảo sức khỏe cho các vị khách VIP đến dự hội nghị Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được đặc biệt chú trọng, đòi hỏi đon vị cung cấp và thực hiện phải có uy tín, được tin cậy và đã có bề dày kinh ngihệm. Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn á- Đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước, đã triển khai nhiều dự án xử lý nước lớn trên cả nước đã được “Chọn mặt gửi vàng”, tin cậy giao cho trọng trách thực hiện từ A đến Z , từ cung cấp linh kiện thiết bị đến triển khai lắp đặt, xử lý kỹ thuật và đưa vào vận hành cho tới khi bàn giao đưa và sử dụng.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình phát biểu trong lễ khai mạc:

“Chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng rằng, việc Hoà Bình Green Đà Nẵng được vinh dự đưa vào phục vụ Hội nghị APEC sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu dự án cũng như chất lượng dịch vụ, lòng hiếu khách của người dân Đà Nẵng đến những vị khách VIP của APEC, từ đó góp phần đưa hình ảnh của dự án tới khách hàng trên khắp thế giới.

Đang thực hiện dự án, các Kỹ sư, công nhân Toàn Á rất tự hào được chung tay cùng Hòa Bình Green đưa đến các vị khách APEC 2017 hình ảnh Việt Nam An toàn, thân thiện và hiếu khách.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App