Liên hệ

Công ty môi trường xử lý nước thải chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty môi trường xử lý nước thải chuyên nghiệp tại Hà Nội

Toàn Á JSC là công ty môi trường xử lý nước thải uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Với gần nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, vừa đạt hiệu quả cao, vận hành ổn định vừa tiết kiệm nhiều chi phí tài chính cho nhà đầu tư. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn chi tiết hơn về vấn đề này như sau.

Nội dung bài viết

  Vì sao cần chọn công ty môi trường xử lý nước thải uy tín

  Hệ thống xử lý nước thải là một trong những công trình có ý nghĩa quan trọng với các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.

  Vì sao cần chọn công ty môi trường xử lý nước thải uy tín

  Công trình này không chỉ giúp bảo vệ môi trường sinh thái và sức khỏe con người mà còn là điều kiện pháp lý cơ bản để doanh nghiệp hoạt động. Bên cạnh đó, nó góp phần nâng cao uy tín của đơn vị trong mắt của khách hàng và các đối tác.

  Chính vì vậy, trước khi cơ sở sản xuất đi vào hoạt động, đơn vị đầu tư cần lựa chọn công ty môi trường xử lý nước thải để tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống phù hợp.

  Khi hợp tác với các đơn vị này, nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Xây dựng hệ thống đồng bộ nhất quán để đạt hiệu quả cao trong việc xử lý nước thải.
  • Thiết kế hệ thống phù hợp với đặc tính nước thải của ngành công nghiệp, quy mô sản xuất, yêu cầu của chủ doanh nghiệp, diện tích mặt bằng…
  • Tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp để nhanh chóng tiến hành sản xuất.
  • Tối ưu hoá vấn đề chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành hệ thống xử lý nước thải.
  • Giảm thiểu các rủi ro, sự cố, hư hỏng xảy ra khi hệ thống hoạt động.
  • Đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ TNMT quy định.

  Lý do nên chọn công ty môi trường Toàn Á JSC

  Toàn Á JSC là một trong những đơn vị xử lý nước thải có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Đến với công ty, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  Lý do nên chọn công ty môi trường Toàn Á JSC

  Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giúp thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải an toàn, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

  • Toàn Á áp dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến và hiện đại nhất giúp tăng hiệu quả xử lý nước.
  • Chi phí đầu tư được tối ưu nên có giá vô cùng cạnh tranh.
  • Cam kết bảo hành - bảo trì hệ thống trong thời gian vận hành.
  • Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.
  • Nguồn nước thải đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ tài nguyên môi trường.

  Quy trình xử lý nước thải của công ty Toàn Á

  • Tiếp nhận và nghiên cứu các nhu cầu của khách hàng. Kiểm tra kỹ đặc tính của nước thải để lựa chọn phương án phù hợp nhất.
  • Tư vấn chi tiết các phương pháp, công nghệ xử lý nước thải phù hợp với nhà đầu tư. Trong đó, cung cấp đầy đủ bản vẽ sơ bộ, chi tiết của hệ thống.
  • Sau khi được nhà đầu tư đồng ý với bản thiết kế. Toàn Á JSC sẽ ngay lập tức tiến hành thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải.
  • Chuyển giao công nghệ xử lý nước thải cho nhà đầu tư.
  • Hoàn thiện các loại hồ sơ, thủ tục pháp lý liên quan đến việc xây dựng hệ thống xử lý.
  • Thường xuyên kiểm tra, bảo trì - bảo dưỡng hệ thống.

  Quy trình xử lý nước thải của công ty Toàn Á

  Các phương pháp xử lý nước thải của công ty

  Phương pháp cơ học

  Mục đích chính của phương pháp này là loại bỏ các chất rắn lơ lửng, chất rắn không tan trong nước. Làm lắng cát và loại bỏ chúng ra khỏi nguồn nước thải.

  Phương pháp cơ học xử lý nước thải

  Lọc bỏ dầu mỡ trong nước trước khi đưa tới các công trình xử lý phía sau.

  Phương pháp hoá lý

  Cơ chế của phương pháp này là sự kết hợp giữa phương pháp vật lý và hoá học. Mục đích chính là loại bỏ các chất lơ lửng đang tồn tại trong nước, xử lý COD, BOD, làm trong nước thải.

  Phương pháp sinh học

  Mục đích chính của xử lý sinh học chính là nhờ vào hoạt động của các loại vi sinh xử lý nước thải. Tại đây, các vi khuẩn này sẽ phân huỷ chất hữu cơ thành thức ăn để sinh trưởng và phát triển. Nhờ đó, loại bỏ hết các thành phần ô nhiễm còn tồn tại trong nước.

  Lựa chọn phương pháp, công nghệ xử lý nước thải sẽ phụ thuộc vào đặc tính của nước thải, diện tích mặt bằng xây hệ thống, các tiêu chuẩn kỹ thuật môi trường.

  Để có được lựa chọn tốt nhất, quý khách nên liên hệ trực tiếp với công ty Toàn Á để được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này.

  Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng đã giúp khách hàng lựa chọn được công ty môi trường xử lý nước thải uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0913 543 469 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc xử lý nước thải.

  Nội dung khác cùng ngành

  • Led tia cực tím
   Kiến thức tổng hợp Led tia cực tím
   Led tia cực tím hay còn gọi là đèn led tia cực tím. Đây là thiết bị chứa tia UV được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay, đặc biệt là diệt khuẩn, khử trùng. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thì thiết bị này cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu không biết cách sử dụng. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về led tia cực tím như sau:
  • Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
   Kiến thức tổng hợp Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
   Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp là điều cực kỳ cần thiết. Công trình này không chỉ áp dụng với các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất mà còn với bất cứ nguồn phát sinh nước thải nào. Tùy thuộc vào khối lượng nước thải mà quy mô và thiết kế hệ thống sẽ có sự khác biệt nhất định. Bài viết dưới đây của các chuyên gia Toàn Á JSC sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về lắp đặt hệ thống xử lý nước thải như sau:
  • Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím (tia UV) diệt khuẩn, khử trùng
   Kiến thức tổng hợp Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím (tia UV) diệt khuẩn, khử trùng
   Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím an toàn và hiệu quả như thế nào rất quan trọng. Vì đây là sản phẩm có hiệu quả diệt khuẩn cực tốt. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng có thể gây hại cho sức khỏe con người.
  • Hướng dẫn cách hoàn nguyên hạt Cation hiệu quả nhất
   Kiến thức tổng hợp Hướng dẫn cách hoàn nguyên hạt Cation hiệu quả nhất
   Hướng dẫn hoàn nguyên hạt Cation đơn giản, có thể thực hiện bằng các thao tác cực kỳ đơn giản. Công việc này sẽ giúp tăng tuổi thọ của vật liệu lọc và chất lượng nguồn nước. Từ đó, vừa giúp tối ưu chi phí, vừa đạt được hiệu quả sử dụng như mong muốn.
  • Nên mua máy lọc nước ở đâu
   Kiến thức tổng hợp Nên mua máy lọc nước ở đâu
   Mua máy lọc nước ở đâu uy tín, chất lượng là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.
  • Khử trùng thực phẩm bằng tia UV
   Kiến thức tổng hợp Khử trùng thực phẩm bằng tia UV
   Khử trùng thực phẩm bằng tia UV là một trong những ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay. Bởi đây là loại tia có khả năng diệt khuẩn, khử trùng cực cao. Đồng thời, không tạo ra sản phẩm phụ, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho các nhà sản xuất.