SƠ KẾT CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN

Cuộc thi Sáng tạo Slogan từ 24-31/8/2017 với chủ đề: Slogan hay- nhận ngay giải thưởng, đến 1/9/2017, Ban Tổ chức đã  nhận được bài dự thi của 10 tác giả với các phương án Slogan như sau:

Số TT  

     Họ và Tên

 

Phòng Ban

Phương án Slogan Toàn Á Phương án Slogan Nikawa
1 Nguyễn Khắc Cầu HC-NS       1       3
2 Đinh Thị An Bán hàng 1       1
3 Ngô Tiến Thái KD NIKAWA 2       0
4 Kim Đình Hải Kế toán 2       2
5 Vũ Văn Lãng KD dự án 2       0
6 Hoàng Thị Trang Bán hàng 0       1
7 Bùi Kim Xuyến Marketing 1       1
8 Nghiêm Thùy Mây KD dự án 2       2
9 Lê Quý Dương Công nghệ 1       2
10 Hoàng Xuân Hoành KD dự án 2       1

 

10h00 sáng ngày 7/9/2017, Hội đồng Giám khảo đã họp xem xét kỹ các phương án và thấy các tác giả đều đã rất cố gắng đưa ý tưởng, truyền tải thông điệp. Slogan nào cũng có điểm hay riêng. Tuy còn có bài diễn giải thông điệp hàm nghĩa hơi dài và chưa bám sát câu chữ của slogan, có những slogan còn na ná các Slogan nổi tiếng mà doanh nghiệp khác đã dùng nhưng về tổng quan là tốt.

Sau khi bàn bạc, Hội đồng Giám khảo thống nhất ý kiến: Đã có Slogan có ý tưởng tốt tuy nhiên chưa có Slogan được trọn để trao giải chính thức. Để có thể sử dụng thì cần 1 Slogan sát nghĩa và hoàn thiện hơn.

Lãnh đạo công ty ghi nhận những nỗ lực và tâm huyết với công ty của các tác giải thông qua sự hưởng ứng tham gia gửi bài dự thi nên thống nhất trao giải thưởng cho tập thể tác giả tham gia, giải khuyến khích về phong cách và giải Ý tưởng cho cá nhân có Slogan có ý tưởng sát sao nhất, hay nhất mà trên nền ý tưởng đó có thể chế tác 1 câu Slogan hoàn thiện trọn vẹn và phù hợp .

Sơ kết cuộc thi vào chiều 7/9/2017 tại Hội trường công ty dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc An Ngọc Cường cùng lãnh đạo các Phòng Ban và các tác giải có bài dự thi.

Tổng Giám đốc khen ngợi và đánh giá cao sự hưởng ứng của các tác giả tham gia. Dù công việc bận rộn với các dự dự án xử lý nước nhưng vẫn dành thời gian suy nghĩ, viết bài hưởng ứng cuộc thi đóng góp cho phong trào.
Buổi sơ kết đã công bố các giải thưởng do Hội đồng Giám khảo bình chọn như sau:

  1. Giải tập thể trị giá 2.000.000đ cho 10 tác giả
  2. Giải cá nhân gồm: 2 giải ý tưởng hay thuộc về tác giả Hoàng Xuân Hoành với câu Slogan Môi trường Toàn Á- Đột phá Công nghệ và Lê Quý Dương- với Slogan Toàn Á- Đột phá tạo thành công. Mỗi giải trị giá 1.000.000đ
  3. Giải phong cách thuộc về tác giả Nghiêm Thị Mây trị giá 500.000đ vì bài thì trình bày đẹp, kỳ công , thể hiện sự nghiêm túc và trân trọng với cuộc thi đồng thời làm đúng các bước như thể lệ cuộc thi là up bài thi lên Fanpage công ty và nhờ like, Share.

Chúc mừng tập thể và các cá nhân đoạt giải. Hy vọng các tác giả tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, hướng ứng các hoạt động tiếp sau của Công ty, làm hạt nhân và nòng cốt cho các phong trào

 

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App