Họp báo và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Toàn Á Open 2020

Nội dung chính

Nằm trong một loạt các hoạt động tiến tới kỉ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty CP Công nghệ môi trường Toàn Á (31/07/2003 – 37/07/2020), ngày 18/07/2020, tại trụ sở Công ty, Ban tổ chức Giải bóng đá “Toàn Á Open 2020” đã tổ chức họp báo giới thiệu Giải đấu.

Tới dự buổi họp báo, BTC đã mời đến ông An Ngọc Cường – Tổng Giám đốc Công ty, Ban lãnh đạo công ty và sự có mặt của Đại diện 4 đội bóng tham dự cùng các nhà tài trợ. 4 đội tham dự mùa giải năm 2020 bao gồm: Đội bóng Toàn Á- thuộc của Công ty Cổ phần CNMT Toàn Á; Đội bóng OMIZU thuộc Công ty cổ phần XNK Quốc tế OMIZU; đội bóng TEKCOM – thuộc Công ty TNHH Thiết bị và công nghệ Tekcom; đội bóng DNT-Tiger thuộc 2 công ty – Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị mới DNT- Công ty Tiger. Ngoài ra, còn có nhiều phóng viên đến từ các cơ quan báo chí: Báo Công Luận, Công ty TNHH Nhịp đập IPhủi – đơn vị truyền thông uy tín trong lĩnh vực bóng đá đến dự và đưa tin.

giai bong da toan a open 2020 giai bong da toan a open 2020giai bong da toan a open 2020

Thay mặt BTC, ông Hoàng Nhật Tân và Hoàng Xuân Hoành – P.BTC đã phổ biến kế hoạch tổ chức và điều lệ giải đấu. Theo lịch trình Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 26/7/2020 từ 7h đến 19h tại sân bóng xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Ban tổ chức cũng tiến hành bốc thăm chia cặp và nhận lịch thi đấu vòng bảng. Kết quả: Đội Toàn Á FC thi đấu với Đội DNT – Tiger, Đội Omizu thi đấu với Đội Tekcom.

giai bong da toan a open 2020

giai bong da toan a open 2020

Phát biểu tại Họp báo, ông An Ngọc Cường cho biết: “Giải đấu hướng tới Kỉ niệm 17 năm thành lập Công ty Toàn Á. Vì vậy, giải đấu mang tinh thần giao lưu, học hỏi và cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả. Giải bóng sẽ là bước đệm để tổ chức các sân chơi chuyên nghiệp, quy mô hơn nữa vào những năm tiếp theo, nhằm kết nối được nhiều doanh nghiệp trong ngành lọc nước nói chung và doanh nghiệp địa phương nói riêng”.

Đại diện các đội bóng cũng đã có những chia sẻ tích cực về giải đấu và mong rằng đây là cơ hội để gắn kết các doanh nghiệp lại gần nhau hơn.

giai bong da toan a open 2020

giai bong da toan a open 2020giai bong da toan a open 2020

Buổi họp báo ra mắt thành công tốt đẹp. Quý vị khán giả và những người quan tâm có thể đến xem, cổ vũ trực tiếp tại sân bóng hoặc theo dõi tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube của “Nhịp đập Iphủi”.

giai bong da toan a open 2020giai bong da toan a open 2020