HÒA BÌNH GREEN- KHÁCH SẠN 5 SAO DÁT NHIỀU VÀNG NHẤT VIỆT NAM CÁM ƠN CÁC KỸ SƯ, CÔNG NHÂN TOÀN Á CHUNG TAY LÀM NÊN CÔNG TRÌNH VĨ ĐẠI

Hoà Bình Green Đà Nẵng gồm 2 toà tháp cao 29 tầng với hơn 1.600 phòng khách sạn và căn hộ cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đa dạng. Tại đây, các kỹ sư, công nhân Toàn Á đang khẩn trương hoàn thiện nốt các bước cuối cùng cho dây chuyền Xử lý nước công suất 30m3/h cung cấp cùng lúc nước sinh hoạt cho tất cả khách lưu trú và bể bơi dát vàng lớn nhất thế giới.

Dự án được xây dựng dựa trên những ý tưởng độc đáo và có số hạng mục dát vàng có thể coi là nhiều nhất tại Việt Nam như: bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất và cao nhất thế giới, dài 65 m; công viên 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ dát vàng; spa; nhà hàng; rạp chiếu phim; trung tâm thương mại; chợ đêm…

Chủ đầu tư cho biết, riêng việc dát vàng bể bơi đã tốn khoảng 26kg vàng. Ngoài ra, thành lan can căn hộ, các thiết bị nhà vệ sinh, phào chỉ toà nhà cũng được dát vàng. Việc dát vàng được thực hiện bởi 9 lò nung ở Bắc Ninh, sau đó vận chuyển và lắp đặt ở Đà Nẵng.

Ngoài ra, dự án còn có khu công viên 9 kỳ quan thế giới dát vàng với những công trình biểu tượng thu nhỏ như Khải hoàn môn, Kim Tự Tháp, Chùa Một Cột…

Có thể nói, đây là công trình được xây dựng nhanh nhất và an toàn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Sự an toàn này không chỉ là chất lượng công trình mà còn là chất lượng sống, chất lượng dịch vụ- trong đó, Toàn Á đã góp 1 phần trong mắt xích thiết yếu về sự an toàn- đó là tạo ra nguồn nước sạch.

Nhân dịp khai trương ra mắt Hòa Bình Green, Chủ đầu tư đã có lời chân thành cám ơn tới lãnh đạo các cấp các ngành đã tạo điều kiện thuận lợi để dự án kịp hoàn thành chào đón sự kiện chính trị quốc tế quan trọng nhất của đất nước. Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình phát biểu trong lễ khai mạc đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới những người thợ xây lắp và những cộng sự- trong đó có công ty Cổ phần Công gnhệ Môi trường Toàn Á đã cùng chung tay làm nên công trình kỳ vĩ này.

“Chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng rằng, việc Hoà Bình Green Đà Nẵng được vinh dự đưa vào phục vụ Hội nghị APEC sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu dự án cũng như chất lượng dịch vụ, lòng hiếu khách của người dân Đà Nẵng đến những vị khách VIP của APEC, từ đó góp phần đưa hình ảnh của dự án tới khách hàng trên khắp thế giới”. Ông Đường phát biểu.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App