Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho khách sạn

Xl Nuoc Thai B7 300m3

Toàn Á lắp đặt, chuyển giao công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt cho bất kỳ quy mô khách sạn hoặc nhà khách. Chúng tôi thiết kế và cung cấp hệ thống xử lý mới hoặc nâng cấp các hệ thống hiện có khi cơ sở mở rộng quy mô. Việc nâng cấp sẽ tăng công suất đáng kể của hệ thống và cải thiện chất lượng xả thải. Hệ thống được xây dựng đảm bảo tuân thủ đầy đủ điều kiện cấp phép quy định của Bộ TNMT. Toàn Á có thể lắp đặt kể cả với không gian bị giới hạn.

1. Yêu cầu xử lý nước thải sinh hoạt của khách sạn

Các vấn đề cụ thể mà ngành khách sạn phải đối mặt bao gồm lượng chất béo, dầu và mỡ cao do việc phục vụ ăn uống tại chỗ. Mức dầu mỡ cao có thể làm tăng đáng kể nhu cầu oxy hóa học (COD). Việc này thường dẫn đến việc nâng cao hàm lượng amoniac trong nước thải. Do đó, nước thải nhà bếp phải được tính toán xử lý thật kỹ lưỡng. Toàn Á sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp được thiết kế riêng cho việc loại bỏ chất béo, dầu, mỡ, amoniac và COD trong nước thải khách sạn.

Đối với các khách sạn có bể bơi và tiện nghi giải trí, lượng nước tiêu thụ tăng vào khoảng thời gian cao điểm. Quá tải sử dụng sẽ làm tăng mức độ BOD, Amoniac và chất rắn lơ lửng. Điều này khó có thể đáp ứng được các quy định xả thải của cơ quan môi trường. Toàn Á sẽ tính toán cho bạn một hệ thống phù hợp để cho dù vào khoảng thời gian nào đi nữa vẫn đảm bảo kiểm soát và cân bằng dòng chảy cao.

Một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chất lượng là giải pháp duy nhất để đảm bảo yêu cầu xả thải cao, vẫn tuân thủ giấy phép xả thải.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

2. Tại sao chọn Toàn Á để xử lý nước thải sinh hoạt cho khách sạn?Toàn Á có nhiều kinh nghiệm lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt thương mại cho lĩnh vực khách sạn.

– Thiết kế một hệ thống phù hợp với lưu lượng và tải lượng nước thải biến đổi cao trong các sự kiện lớn như hội nghị và đám cưới.

– Ngoài ra, hệ thống sẽ đảm bảo khả năng xử lý hiệu quả nước thải rất đậm đặc chứa phốt phát, chất hoạt động bề mặt và chất béo, dầu và mỡ do hoạt động giặt ủi và ăn uống tại chỗ.

Đội ngũ kỹ sư chuyên gia của chúng tôi thiết kế hệ thống xử lý theo yêu cầu chính xác của khách hàng. Một hệ thống của Toàn Á sẽ có những ưu điểm vượt trội vì lý do sau:

– Tiêu thụ tiết kiệm điện năng

– Khả năng thích ứng với lưu lượng thay đổi và đột biến

– Dễ dàng để chủ đầu tư mở rộng dự án

– Bảo trì đơn giản

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

3. Làm thế nào để lắp đặt một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt khách sạn

Hãy liên lạc để nói chuyện với chuyên viên kỹ thuật, công nghệ của Toàn Á. Khi có được những thông tin sơ lược, cơ bản về hoạt động dịch vụ của khách sạn, chúng tôi sẽ đưa ra phương hướng xử lý thích hợp. Một báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tương ứng sẽ được cung cấp cho quý khách.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến xử lý nước thải cho một khách sạn hoặc giá cả, Toàn Á rất vui lòng giúp đỡ. Việc nâng cấp hay lắp đặt mới đều cần được xem xét kỹ càng để hoàn thiện hệ thống với đầy đủ chức năng.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: