Xử lý nước RO cho chạy thận nhân tạo

C6ee5765da6a3e34677b

Hệ thống xử lý nước RO cho Y Tế 4000l/h (BV Nội Tiết TW)

Công ty Toàn Á hiện là đối tác chiến lược, đã thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước chạy thận cho bệnh viện vào tháng 10 năm 2016 vừa qua. Chúng tôi xin được giới thiêu tới quý khách hàng một dây chuyền lọc nước chạy thận cơ bản

Hệ thống xử lý nước RO cho chạy thận nhân tạo được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về nước chạy thận, lọc máu (đạt tiêu chuẩn AAMI). Dây chuyền đảm bảo chất lượng nước cao nhất, đồng thời bổ sung tính năng khử trùng tự động giúp đơn giản hóa quá trình kiểm soát vi khuẩn.

Xử lý nước RO cho chạy thận nhân tạo là gì?

Xử lý nước RO chạy thận nhân tạo là áp dụng công nghệ RO để đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn. Công nghệ xử lý nước RO chính là phương pháp lọc thẩm thấu ngược nhằm mục đích làm sạch nước, giúp nguồn nước đáp ứng được các chỉ số tiêu chuẩn cho việc lọc máu.

xử lý nước Ro chạy thận nhân tạo

Để quá trình chạy thận nhân tạo diễn ra cần phải sử dụng nước tinh khiết. Khi đó, nguồn nước này cần phải đáp ứng được các yêu cầu và chỉ số giám sát khắt khe trong suốt quá trình chạy thận. Vì vậy, cần phải có các biện pháp xử lý nước.

Hệ thống xử lý nước RO cho chạy thận nhân tạo

Một hệ thống xử lý nước RO hoàn chỉnh có kết cấu gồm nhiều thành phần và phụ kiện như: van điều khiển, máy bơm tăng áp, bộ lọc đa tầng, làm mềm nước, lọc than hoạt tính, màng RO, thiết bị khử trùng. Sau quy trình xử lý, các hạt, chất keo, tạp chất hữu cơ, ion kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút trong nước và muối hòa tan sẽ được loại bỏ lên đến hơn 99,98% nhờ màng RO.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống xử lý nước RO chạy thận nhân tạo

  • Hệ thống không quá kén nguồn nước, chất lượng nước đầu vào. Nước nguồn có thể là nước máy, nước giếng khoan,…
  • Các bộ phận kết cấu được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế như: Dow, Vontron, Runxin, …
  • Hệ thống hoạt động tự động: tự động dừng khi không có nước và đầy nước, tự động xả màng RO để bảo vệ màng, tự động khởi động khi bình chứa nước tinh khiết không có nước.
  • Bơm cao áp hiệu quả cao và tiếng ồn thấp.
  • Các thiết bị đo kiểm đi kèm để người dùng dễ dàng theo dõi, kiểm soát chất lượng nước.

Toàn Á cung cấp các hệ thống xử lý nước RO cho ngành y tế nói chung với sản phẩm chất lượng cao, nhiều công suất phù hợp với các bệnh viện, phòng khám như: 250L/h, 500L/h, 750L/h, 1000L/h, 1500L/h.

Toan A Athena Fulland