Xử lý nước RO cho nước uống đóng bình – đóng chai

Xử lý nước RO cho nước uống đóng bình, đóng chai là giải pháp hữu hiệu cho ngành công nghiệp đồ uống hiện đại. Hiện nay, đây là công nghệ tiên tiến và được tin dùng nhất cho mọi dự án xử lý nước đóng bình.

Đặc điểm nổi bật và tạo ra sự khác biệt chất lượng nước chính là màng lọc RO. Nước qua màng được tách và loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ, kim loại nặng,… ra khỏi nước. Hiệu quả xử lý lên đến hơn 99.99%. Nước thu được là nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng như đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT.

Hệ thống xử lý nước RO dễ dàng thích ứng với nhiều loại nguồn cấp ban đầu. Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: nước ngầm, nước từ khe núi, nước suối, nước khoáng thiên nhiên, nước máy,…

Ngành công nghiệp xử lý nước RO cho nước uống đóng bình, đóng chai ngày càng được nhiều người lựa chọn đầu tư. Vì vậy, tính cạnh tranh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là điều mà chủ đầu tư lo lắng.

Hãy lựa chọn Toàn Á là đơn vị lắp đặt để có được dây chuyền xử lý như ý. Toàn Á đảm bảo hệ thống vận hành đơn giản, lâu bền, tính nhất quán và quy trình hiệu quả cao. Dây chuyền có thể được thiết kế với công suất tùy chỉnh: 150L/h, 250L/h, 500L/h, 4000L/h, 6000L/h, hoặc cao hơn thế theo yêu cầu.