Xử lý nước RO cho ngành thực phẩm – đồ uống – bia rượu

Nissin Ro 1500l.h

Hệ thống xử lý nước RO dùng trong thực phẩm (Nissin Nhật)

Hệ thống lọc nước RO dùng trong công nghệ thực phẩm là hệ thống làm sạch, làm mềm nước được thiết kế sử dụng để chế biến các loại thực phẩm yêu cầu chất lượng nước sạch cao, hoặc các sản phẩm lên men truyền thống ví dụ như: xưởng chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp

Nếu đang làm trong ngành thực phẩm, chắc hẳn ai cũng hiểu rằng nước sạch đóng một vai trò quan trọng trong các quy trình sản xuất. Khi đó, một dây chuyền chuyên biệt – xử lý nước RO cho ngành thực phẩm – đồ uống – bia rượu ra đời.

Điều đặc biệt cần lưu ý, đó là chất lượng nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, sức khỏe của người dùng, cũng như khả năng phân phối và phát triển sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, Toàn Á hiểu rằng, các cơ sở sản xuất thực phẩm cần một hệ thống xử lý nước hiệu quả, cho dòng nước tinh khiết đáng tin cậy.

Sản phẩm dây chuyền RO được lắp đặt bởi Toàn Á có khả năng thu hồi nước tối đa lên đến 98%. Ngoài ra, hệ thống được thiết kế để hạn chế bám bẩn, giúp đạt mục tiêu hoạt động bền vững. Màng lọc RO sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược để loại bỏ các tạp chất, bằng cách dùng áp lực đẩy nước qua màng. Hệ thống giúp loại bỏ các tạp chất hòa tan lên đến 99%. Điều mà các dây chuyền lọc thông thường không thể làm được.

Xử lý nước RO cho ngành thực phẩm, đồ uống, bia rượu là hoàn toàn cần thiết để tuân thủ các quy trình tinh chế nghiêm ngặt, an toàn thực phẩm, phòng ngừa các nguy cơ gây hại sức khỏe.

Tham khảo thêm những dự án Toàn Á đã được thực hiện thành công ở phía dưới.

Toan A Athena Fulland