Xử lý nước RO cho các ngành công nghiệp khác

  • Nước sạch và an toàn là nền tảng của cuộc sống. Hệ thống RO phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, điện tử được ưa chuộng vì chất lượng nước ổn định và vận hành đơn giản. Bên cạnh đó, các hệ thống xử lý nước RO cho các ngành công nghiệp khác cũng ra đời nhằm đáp ứng nguồn nước tinh tinh khiết và nước siêu tinh khiết cho sản xuất.
  • Thiết bị đặc biệt quan trọng phục vụ cho các ngành như: giặt là, khách sạn, nhà máy điện,…
  • Công nghệ sử dụng là công nghệ lọc màng RO – hiệu quả tiên tiến và tiết kiệm năng lượng nhất trong việc khử muối. Nguyên lý của chúng dựa trên áp suất thẩm thấu, đẩy các chất lỏng đi qua màng bán thấm. Do kích thước khe lọc nhỏ (chỉ 0.0001µm), nên loại bỏ hiệu quả các vật chất như muối, keo, chất hữu cơ, bụi, vi sinh vật trong nước.
  • Thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ 90% – 99% tổng chất rắn hòa tan (TDS), 99% chất hữu cơ, và 99% tất cả vi khuẩn trong nước cấp.

Xử lý nước RO cho các ngành công nghiệp khác là giải pháp xử lý bền vững cho mọi ngành công nghiệp. Cho đến hiện tại, RO được xem là giải pháp xử lý nước tập trung, tiêu chuẩn, an toàn, đáng tin cậy và cho chất lượng nước tốt nhất.

  • Các nguồn nước máy, nước giếng, nước ngầm, nước mặn, nước lợ đều có thể được chuyển đổi thành nước tinh khiết và nước siêu tinh khiết.
Toan A Athena Fulland