Hệ thống xử lý nước khoáng

Hệ thống xử lý nước khoáng là hệ thống bao gồm nhiều linh kiện, thiết bị được lắp ráp hoàn chỉnh, giúp sản xuất ra nước khoáng an toàn cho người sử dụng và đạt tiêu chuẩn phân phối trên thị trường. Khi đó, nước khoáng thô ban đầu được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hữu cơ, mùi, màu, vi khuẩn… đồng thời giữ được các chất khoáng có lợi cho cơ thể.

Ứng dụng điển hình nhất của hệ thống là sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh. Hệ thống của Toàn Á đảm bảo nguồn nước đáp ứng QCVN 6-1: 2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Nước sau lọc có thể uống ngay và phân phối trong dây chuyền.

Hai công nghệ điển hình tiên tiến nhất được sử dụng là UF và RO kết hợp. Màng lọc UF chính là thiết bị giúp xử lý, đồng thời giữ lại các nguyên tố vi lượng ở lại. Kích thước khe lọc màng UF nhỏ hơn bằng 0.01 micron, có thể lọc hoàn toàn vi khuẩn, rỉ sét, chất keo và các chất độc hại khác.

Hệ thống xử lý nước khoáng có tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài. Nước sản xuất ra có vị ngọt tự nhiên, khác với các sản phẩm nước uống đóng chai thông thường trên thị trường. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất (UF – RO) giúp tạo ra thành phẩm nước khoáng không chứa bất kỳ thành phần hoá học nào, hoàn toàn tự nhiên với hàm lượng TDS tốt nhất.

Toan A Athena Fulland