Xử lý nước giếng khoan

Tại Việt Nam, nước giếng khoan (hay nước ngầm) vẫn là nguồn cung cấp chính cho ăn uống và sinh hoạt. Khi đó, hệ thống xử lý nước giếng khoan là giải pháp duy nhất tạo ra nước cấp chất lượng cao và an toàn.

Nước giếng khoan thường không thể sử dụng ngay sau khi bơm lên. Chúng gặp phải nhiều vấn đề về như có mùi tanh, hôi khó chịu, nhiễm nồng độ cao sắt, mangan, canxi, magie, nitrat, asen, độ đục, trầm tích và vi khuẩn… Tùy theo điều kiện địa chất từng vùng, và độ sâu của giếng sẽ có chất lượng nước khác nhau ở những vùng khác nhau. Vì vậy, có đến có hàng trăm loại hệ thống tùy biến tùy thuộc vào thành phần hóa học của nước.

Ngày nay, việc tìm hiểu cách thức lọc nước giếng dân dụng và thương mại không khó. Tuy nhiên, để loại bỏ được những thành phần khó phát hiện như asen, chì,… một cách triệt để thì một hệ thống xử lý nước giếng khoan gia đình chuyên dụng là rất cần thiết.

Xử lý nước giếng khoan là phương án đơn giản và hữu ích đã được hàng triệu gia đình và chủ đầu tư tại Việt Nam tin tưởng. Chúng được tích hợp dễ dàng vào đường ống nước chung, tạo sự thuận lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm được lắp đặt, vận hành và bảo trì đơn giản. Sau khi được hướng dẫn cơ bản, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng và chủ động trong các thao tác vận hành, vệ sinh, thay thế linh kiện khi cần.

Toan A Athena Fulland