Xử lý nước cấp cho biệt thự – hộ dân cư

Hệ Thống Lọc Tổng Gia đình Nkw St Vn02

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn NKW/ST-VN02

Hệ thống lọc tổng NKW/ST-VN02 sử dụng để xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước sông,… với công suất lớn 1200l/h, 1500l/h đảm bảo cung ứng nguồn

Máy Lọc Thô đầu Nguồn Nkw Ft Nk02

Bộ lọc tổng gia đình NKW/FT – NK02

Bộ lọc tổng gia đình NKW/FT – NK02 tích hợp nhiều thiết bị, đặc biệt là công nghệ màng lọc UF. Bộ lọc vận hành hoàn toàn tự

Bạn đang đi tìm giải pháp xử lý nước cấp cho biệt thự, tạo nguồn nước sạch, an toàn cho cả gia đình. Hiện nay có rất nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp trong những thiết bị xử lý nước thông minh, cho ra nguồn nước như ý.

Bộ lọc nước tổng biệt thự hay hệ thống xử lý nước sạch cho biệt thự chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về lợi ích khi bạn sử dụng các thiết bị này. 

Yêu cầu chung của các sản phẩm lọc tổng biệt thự

Không gian biệt thự được đặc trưng với thiết kế hiện đại, sang trọng. Những thiết bị và sản phẩm gia dụng trong gia đình thường được chủ nhà lựa chọn rất cẩn thận, đẹp mắt, chất lượng tốt, tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Với thiết bị lọc tổng cho các căn biệt thự cũng không ngoại lệ nằm trong những tiêu chí đó. Qua quá trình làm việc với nhiều chủ nhà, chúng tôi hiểu được tâm tư của khách hàng với mong muốn sử dụng:

 • Hệ thống chất lượng tốt, độ bền cao, sử dụng lâu dài.
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tinh tế.
 • Hoạt động tự động, không phụ thuộc vào người dùng.
 • Nhỏ gọn, không cồng kềnh, chiếm diện tích.
 • Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài.
 • Nhân viên tư vấn, kỹ thuật có kinh nghiệm, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Tìm hiểu các vấn đề của nước cấp

Khi lựa chọn các công nghệ xử lý nước cấp cho các căn biệt thự, bạn cần xác định rõ vấn đề của nguồn nước cấp. Từ đó tìm ra các giải pháp phù hợp, tương ứng cho nguồn nước.

 • Loại nước cấp: nước giếng khoan, nước ngầm hay nước máy đô thị.
 • Các vấn đề ô nhiễm: kim loại nặng, mùi tanh, chất khử trùng, huyền phù, hóa chất…

Vấn đề thực tại của nguồn nước cần được tìm hiểu kỹ trước khi bạn lựa chọn mua bộ lọc nào. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, đều được gọi chung với tên gọi giống nhau. Nhưng khi xem xét chi tiết về yếu tố kỹ thuật, kết cấu bên trong, mỗi sản phẩm sẽ có thế mạnh riêng, chức năng khác biệt.

Các model sản phẩm của cùng một thương hiệu cũng có thể có giá cả chênh lệch. Điều này xảy ra do chất lượng linh kiện, cũng như công nghệ xử lý bên trong. Có nhiều công nghệ có thể sử dụng: làm mềm, lọc thô, UF,… Vì vậy, bạn cần nhờ chuyên viên môi trường tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ nguồn nước để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Những lợi ích khi xử lý nước cấp cho biệt thự

Khi xử lý nước sạch cho biệt thự, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích trong suốt quá trình sử dụng:

 • Đầu tiên, và quan trọng nhất, nước sau lọc phải hợp vệ sinh, lọc sạch cặn bẩn, rỉ sét, hóa chất, kim loại nặng, vi sinh vật để bảo vệ sức khỏe.
 • Nước tắm, giặt an toàn, không cặn bẩn, không gây các vấn đề mẩn ngứa cho da.
 • Thiết bị phòng tắm màu trắng không bị ố màu, chuyển vàng.
 • Hạn chế việc hỏng hóc các thiết bị dùng nước như máy giặt, vòi tắm, đường ống. Nước không được xử lý tốt có thể gây ăn mòn hoặc tích tụ cặn bẩn.
 • Cải thiện mùi vị nước ăn uống, đem lại mùi vị thanh khiết, trong lành, ngọt tự nhiên.

Đối với các hệ thống xử lý nước cấp cho biệt thự – hộ dân cư có chi phí tương tối hợp lý, từ 20.000.000 đồng trở lên, tùy thuộc theo công suất, sản phẩm nội địa hay nhập khẩu. Căn hộ chung cư, nhà riêng, biệt thự,… đều có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp với không gian, diện tích gia đình. Với công nghệ phát triển, các hệ thống ngày nay có khả năng tự làm sạch, tiêu thụ năng lượng thấp và đặc biệt không cần đến hóa chất.

Thực tế nguồn nước lọc thông thường chưa thể làm người dùng an tâm. Vì vậy, máy lọc nước/hệ thống làm sạch nước dần trở nên không thể thiếu trong phần lớn các hộ gia đình. Bỏ ra một khoản chi tiêu ban đầu, để có sản phẩm tốt cho sức khỏe lâu dài chính là tiêu dùng thông minh và hoàn toàn xứng đáng. Ngày nay, sản phẩm đã và đang được rất nhiều người lựa chọn cho chính gia đình của mình.

Toan A Athena Fulland