Hệ thống xử lý nước sạch cho nhà máy xí nghiệp

Cung cấp đủ nguồn nước uống và nước sản xuất là vấn đề đặc biệt quan trọng tại nơi làm việc. Khi đó, ban quản lý nhà máy sẽ cân nhắc nhiều lựa chọn, trong đó xây dựng hệ thống xử lý nước sạch cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những lựa chọn tối ưu và lâu dài nhất.

Tại sao lại là lựa chọn tối ưu, do một hệ thống lọc nước có tuổi thọ lâu dài gần như mãi mãi nếu sử dụng đúng cách. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ cung cấp nguồn nước an toàn ngay tại chỗ, liên tục và không bị phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài.

Có nhiều công nghệ để xử lý nước cấp cho nhà máy xí nghiệp như sử dụng màng lọc UF, cột lọc đa tầng, làm mềm,… Các công nghệ mới hiện nay đều rất hiệu quả và có giá thành hợp lý.

Nguồn nước an toàn còn là điều kiện để đảm bảo năng suất lao động của nhân viên, cũng như hiệu quả sản xuất. Trung bình một người cần tối thiểu 1.5 lít/người/ca, còn lượng nước sử dụng cho sản xuất phụ thuộc vào công suất, sản lượng nhà máy. Lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch cho nhà máy, xí nghiệp là giải pháp lý tưởng cho bài toán cung cấp nước.

Tham khảo các dự án phía dưới của Toàn Á. Hy vọng, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được cho mình hệ thống với công nghệ xử lý phù hợp, tối ưu về chi phí.

Toan A Athena Fulland