Hệ thống xử lý nước cho khu chung cư

Hệ thống xử lý nước cho khu chung cư, resort cung cấp nguồn nước chất lượng cao cấp cho người dân sinh sống. Nước đảm bảo tinh khiết, an toàn, tiện dụng cho mọi nhu cầu sinh hoạt và ăn uống.

Hệ thống sử dụng kết hợp phương pháp lọc vật lý và hóa học để cho ra chất lượng nước tinh khiết nhất. Lọc vật lý là giải pháp loại bỏ các hạt cặn lớn. Lọc hóa học sử dụng các vật liệu hoạt hóa để loại bỏ các tạp chất nhỏ hơn mà các bộ lọc vật lý không thể giữ lại được.

Để có thể cung cấp cho số lượng lớn người ở chung cư, resort, sản phẩm thường có công suất tương đối lớn như từ 50m3/h, 500m3/h, 1000m3/h, 2000m3/h,… tùy thuộc vào quy mô dự án. Một hệ thống cho ra nguồn nước tốt nhất khi chúng được cấu thành từ những vật liệu và thiết bị lọc tốt nhất.

Sử dụng nguồn nước sạch sẽ cho lối sống khỏe mạnh, văn minh. Với hệ thống xử lý nước sạch cho khu chung cư cao cấp, người dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và thư thái mà nguồn nước đem lại. Từ việc tắm rửa, vệ sinh, tưới vườn, dọn dẹp, nấu ăn… sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Toan A Athena Fulland