Hệ thống xử lý nước sạch cho cụm dân cư, thị xã

Khử mặn trong nước là gì

Xử lý nước nhiễm mặn đơn giản và lợi ích khi sử dụng

Xử lý nước mặn thành nước ngọt phục vụ sinh hoạt sản xuất trở thành một giải pháp mới hữu hiệu khi dân số toàn cầu đang ngày càng tăng lên, nguồn nước mặt ngày càng ô nhiễm trầm trọng, cùng với đó khai thác nguồn nước ngầm dẫn đến sụt lún tầng đất, và nhu cầu nước ngọt đối với con ngày càng nhiều.

Hệ thống xử lý nước sạch cho cụm dân cư, thị xã là giải pháp xử lý nước tập chung, hoàn hảo, cho nguồn nước nhất quán. Đây sẽ là giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình và những người thân yêu khỏi những tạp chất có hại trong nước.

Ngày nay, ngày càng có nhiều tập hợp dân cư mong muốn có nguồn nước sạch, trong, tinh khiết nhất và không bị ô nhiễm. Nước chất lượng cao sẽ mang lại cuộc sống chất lượng cao. Nguồn nước ngầm, nước mặt thô chắc chắn không đảm bảo an toàn ăn uống. Vi trùng, vi khuẩn, các hóa chất hòa tan như nitrat, kim loại nặng, dư lượng thuốc sâu và nhiều chất độc hại khác vẫn sẽ tồn tại khi nước không được xử lý.

Một hệ thống xử lý nước sạch cho cụm dân cư, thị xã khi đó sẽ phát huy tác dụng giúp:

  • Loại bỏ hoàn toàn: vi trùng, vi khuẩn, vi rút (E coli, Legionella …), hóa chất công nghiệp, nitrat, thuốc trừ sâu, kim loại nặng (nhôm, chì, thủy ngân…), loại bỏ Clo dư, các thành phần phóng xạ và nhiều chất khác.
  • Bảo vệ và tăng cường sức khỏe người dùng.
  • Cung cấp nước uống lành mạnh, nước uống tinh khiết nhất không có ô nhiễm, không đóng cặn ở thành.
  • Giảm chi phí mua bình nước đóng chai tốn kém.

Dây chuyền xử lý tập trung cho cả cụm dân cư sẽ có công suất lớn hơn so với  hệ thống gia đình nhỏ lẻ. Thế nhưng, chắc chắn rằng khả năng xử lý nước sẽ nhanh, với công nghệ tốt hơn, mạnh mẽ hơn.

Toan A Athena Fulland