Hệ thống xử lý nước sạch công nghệ lọc đĩa

Bộ điều khiển van JK Matic

Bộ điều khiển van TK Matic chính hãng, chất lượng tốt

Bộ điều khiển van JKA2.1 là sản phẩm của tập đoàn JK Matic được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước và làm mềm nước. Sản phẩm được thiết kế với nhiều model phù hợp với những ứng dụng và yêu cầu thực tế khác nhau.

VAN MÀNG Y52 JK MATIC

VAN MÀNG Y52 JK MATIC

Van màng Y52 JK Matic được thiết kế phù hợp cho nhiều lĩnh vực trong đó có xử lý nước. Các sản phẩm van màng JK-Matic có nhiều dòng khác nhau, thuận tiện cho người dùng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng thực tế. Toàn Á là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của JK Matic tại Việt Nam.

Hệ thống xử lý nước sạch công nghệ lọc đĩa ứng dụng công nghệ lọc đứng giúp sạch nguồn nước đầu vào nhanh chóng. Với phương thức rửa ngược linh hoạt, nước nguồn được xử lý liên tục do các mô-đun lọc được luân phiên rửa sạch. Tích hợp theo chiều xoay của đĩa lọc, dòng chảy ngược được đẩy các cặn bẩn ra ngoài nhanh chóng và tự động.

Bộ sản phẩm có thể được dùng để xử lý nước sạch, xử lý nước thải hay cả trong ứng dụng tái sử dụng nước thải. Với khả năng thích ứng tốt với chất lượng biến động của nước cấp, lọc đĩa phù hợp cho xử lý nước sông, hồ, nước ngầm, nước nhiễm mặn, nước thải ô nhiễm cao.

Lợi ích và tính năng của hệ thống xử lý nước sạch công nghệ lọc đĩa:

  • Vận hành tốt với tất cả các loại nước, bao gồm cả nước có TDS cao.
  • Dễ dàng mở rộng công suất mà không tốn thêm nhiều diện tích lắp đặt.
  • Đáp ứng nhiều yêu cầu về không gian tốt. Các module có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu công suất xử lý lớn, tốc độ dòng chảy cao.
  • Chức năng tự làm sạch tự động, do đó, chi phí vận hành thấp hơn.
  • Thân thiện với môi trường , vì không cần thay thế và thải bỏ các bộ phận.
  • Hệ thống lọc đĩa có thể kết hợp với các màng lọc UF, RO cho ra nguồn nước tinh khiết. Hệ thống là lý tưởng để bảo vệ màng lọc, hạn chế ăn mòn.
Toan A Athena Fulland