HỆ THỐNG LỌC TỔNG

he-thong-loc-tong-bia

Hệ thống lọc tổng ra đời đã trở thành giải pháp tối ưu để giải quyết những vấn đề về ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt ở nước ta. Bởi thực trạng hiện nay, không chỉ nguồn nước mặt mà ngay cả nước ngầm và nước máy cũng bị ô nhiễm nặng nề.

TÁC HẠI KHI SỬ DỤNG NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT BỊ Ô NHIỄM

Sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm phèn sắt, các kim loại nặng và chất hữu cơ tan trong nước không chỉ gây hư hại các thiết bị gia dụng trong gia đình và máy móc sản xuất mà còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ con người. Các thiết bị điện nước bị gỉ sét, quần áo bị đổi màu, cứng vải, nước có mùi vị lạ, các vật dụng và sản xuất bị bám cặn, có thể gay ra tình trạng rò điện, chập điện và gây nguy hiểm cho người vận hành.

Đối với cơ thể người, nước đầu nguồn chưa qua lọc sẽ gây các bệnh về da liễu, tiêu hoá như nhiễm trùng đường ruột, dẫn tới ung thư các cơ quan trong cơ thể, thậm chí là tử vong do các chất độc hại tích luỹ lâu ngày trong cơ thể. Asen gây ung thư da và phổi, thuỷ ngân cadimi gây tổn thương chức năng gan thận và thần kinh. Nitrat gây nguy hiểm cho trẻ dưới 6 tháng tuổi, xyanua có thể gây hại cho phổi, các cơ quan tiêu hoá và da,….

ƯU ĐIỂM HỆ THỐNG LỌC TỔNG

Hệ thống lọc tổng sử dụng cột lọc Composite với ưu điểm xử lý phèn sắt, mangan, magie, asen và lọc trong, khử mùi hiệu quả, giúp giải quyết các vấn đề về độ cứng và kim loại nặng, tạp chất thô trong nước, mang đến nguồn nước tinh khiết cho sinh hoạt và sản xuất.

Tuổi thọ của hệ thống lọc tổng cao, thường từ 3-5 năm vì sử dụng những vật liệu lọc nước hiện đại nhất, được nhập khẩu và lắp ráp từ các hang nổi tiếng trong lĩnh vực lọc và làm sạch nước.

Cho chất lượng nguồn nước sau khi lọc là nước tinh khiết, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình.

Do có khả năng hoàn nguyên và tái sử dụng, sục rửa hệ thống dễ dàng nên có tuổi thọ cao, dễ dàng thay thế và mua phụ tùng, có giá thành hợp lý.

Vỏ làm bằng nhựa Composite có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn với sức khoẻ.

Hệ thống lọc tổng dễ vận hành, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian và phù hợp lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau như căn hộ, biệt thự, khách sạn,….

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á cung cấp hệ thống lọc tổng hiện đại, dây chuyền lọc nước giúp giải quyết tất cả những vấn đề về nguồn nước sinh hoạt trong gia đình, trả lại nguồn nước tinh khiết, an toàn với sức khoẻ con người và môi trường tự nhiên.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hệ thống lọc tổng:

HOTLINE: 0913 543 469 hoặc 1900 9079

CÔNG TY CỔ PHẦN CNMT TOÀN Á

Km12 Ngọc Hồi- Tứ Hiệp- Thanh Trì- Hà Nội

VPGD: 322A- Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App