Hệ thống lọc tổng USA, cấu tạo và các quy trình lọc

Nội dung bài viết

Hệ thống lọc tổng usa được áp dụng công nghệ thông minh, giúp quá trình lọc nước diễn ra nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn nguồn nước chất lượng. Giúp mang tới nguồn nước an toàn, phục vụ cuộc sống hàng ngày của con người. Để hiểu hơn về công nghệ tiên tiến này, theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống lọc tổng là gì?

Hệ thống lọc tổng được biết đến là một hệ thống giúp lọc nước ngay từ đầu nguồn mang đến cho con người một nguồn nước sạch để phục vụ trong sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Hệ thống được nghiên cứu và lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình.

Nguồn nước khi được đi qua hệ thống lọc này sẽ giảm bớt đi nhiều kim loại nặng như Fe, Mn…, nước sẽ trở nên trong hơn nhưng không mất đi các hàm lượng chất khoáng tự nhiên.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nên có rất nhiều hệ thống lọc được phát triển như hệ thống lọc tổng usa, hay hệ thống JNP…

Cấu tạo của hệ thống lọc tổng USA

Cũng như các hệ thống lọc tổng phổ biến trên thị trường thì hệ thống lọc tổng usa cũng có những cấu tạo cơ bản sau:

He Thong Loc Tong Usa

Bộ lọc thô

Đây là bộ phận đầu tiên đón nhận nước đầu nguồn vào để tiến hành quá trình lọc. Tại đây, hệ thống có chức năng xử lý mọi cặn bẩn và làm trong nước trước khi đến bước tiếp theo của quá trình lọc.

Bộ phận này được thiết kế hoạt động với cơ chế xả cặn tự động theo chu kỳ, điều này cũng phần nào giúp tuổi thọ của lõi lọc kéo dài thêm.

Một số thông số kỹ thuật

  • Công suất: 6-8m3/ giờ
  • Nhiệt độ làm việc: 5 – 40 độ C
  • Vật liệu lõi lọc: lõi inox cao cấp

Máy lọc tổng

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại hệ thống lọc tổng USA phù hợp đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn nhưng không hề làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Cấu tạo vỏ máy cứng cáp được làm từ nhựa siêu bền giúp an tâm khi để ngoài trời.

Thông số kỹ thuật:

  • Áp suất hoạt động: 0,14-0,35MPa
  • Điện áp: 110V/60Hz
  • Nhiệt độ làm việc: 2-50 độ C

Một số bộ phận đặc biệt của hệ thống lọc tổng USA

Van điều khiển điện từ tự động: có đầy đủ mọi chức năng thông minh của hệ thống lọc thông thường, giúp quá trình lọc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Than hoạt tính: đây là một loại than có hiệu quả lọc gấp 10 lần so với các loại than thông thường

Vật liệu lọc được lựa chọn đạt chuẩn của Mỹ giúp lọc tốt những chất cặn bẩn hay kim loại nặng có trong nước.

Lợi ích của hệ thống lọc tổng USA

Hệ thống lọc tổng USA giúp cung cấp nước sạch trực tiếp đến gia đình hoặc tòa nhà nơi mà bạn đang sinh sống. Tùy thuộc vào áp lực nước đầu nguồn mà hệ thống có tốc độ lọc tương đối lớn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người

Lõi lọc có tuổi thọ lên tới 6 – 7 năm giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng hoặc thay mới

Hệ thống lọc tổng USA không hề kén chọn nguồn nước đầu vào, có thể lọc được mọi loại nước. Nguồn nước khi được lọc qua hệ thống lọc tổng USA sẽ: loại bỏ Asen, vi khuẩn, giữ lại mùi vị tự nhiên của nước giúp cho nước đạt tiêu chuẩn nước sạch trong sinh hoạt…

Quy trình lọc nước của hệ thống lọc tổng USA

Với những cấu tạo khác nhau thì nguyên lý hoạt động của các hệ thống lọc tổng cũng khác nhau. Thông thường nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc tổng USA gồm các bước sau đây:

Đầu tiên, nguồn nước đầu nguồn sẽ được hút vào cột lọc thô để xử lý các kim loại nặng, cùng với đó là loại bỏ các tạp chất lơ lửng làm mất độ trong của nguồn nước để tiếp tục đến với bước lọc tiếp theo.

Quy Trinh Loc Tong

Sau khi nước đã xử lý sơ qua nước ở bước đầu thì đến bước này sẽ xảy ra quá trình hấp thụ toàn bộ các độc tố có trong nước đồng thời loại bỏ bớt các chất hữu cơ, loại bỏ màu, mùi không tự nhiên của nước bằng màng lọc than hoạt tính.

Sau đi đã qua hai bước thì nguồn nước này tiếp tục được bơm vào hệ thống làm mềm nước. Tại đây sẽ xảy ra một số phản ứng hóa học trao đổi ion nhằm loại bỏ các ion làm cứng nước như Ca2+, Mg2+… hóa chúng thành lớp kết tủa lắng xuống đáy màng lọc để phục hồi lại trạng thái tự nhiên của nguồn nước ban đầu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về hệ thống lọc tổng USA mà công ty Toàn Á muốn giới thiệu đến bạn giúp bạn có những kiến thức nhất định khi lựa chọn mua máy lọc tổng cho gia đình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào muốn đặt ra về các loại máy lọc nước xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0913. 543. 469 để nhân viên của chúng tôi có thể phục vụ bạn.

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland