Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, gia đình NKW/ST-VN03

Nội dung bài viết

Hệ thống lọc tổng NKW/ST – VN03 là giải pháp giúp bạn tận hưởng nguồn nước trong sạch ngay trong ngôi nhà mình. Việc chủ động biết được về chất lượng nước sẽ giúp người dùng kiểm soát tốt hơn sức khỏe, lối sống, an tâm hơn mỗi ngày.

1. Thông số kỹ thuật

MODELNKW/ST – VN03/1200NKW/ST – VN03/1500
Lưu lượng (L/h)12001500
Áp lực làm việc (Mpa)0.15 – 0.50.15 – 0.5
Công suất bơm (W)550550
Điện áp (V/Hz)220220
Chế độ lọc, rửa (Auto/man)AutovalveAutovalve
Kích thước lắp đặt (D*R*C)mm1140*600*16001240*700*1600

2. Mô tả chi tiết sản phẩm

icon Model: NKW/ST – VN03/1200 (~1200L/h) và KW/ST – VN03/1500 (~1500L/h).

icon Thương hiệu: Nikawa.

icon Thông tin chi tiết sản phẩm:

1 Công nghệ áp dụng: Lọc đa tầng – Lọc làm mềm – Siêu lọc UF.

Lọc đa tầng: cột lọc chứa các vật liệu lọc cát, sỏi thạch anh, than hoạt tính, cát mangan,… có nhiệm vụ lại bỏ kim loại nặng, tạp chất màu, mùi khó chịu… Các vật liệu này đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, Malaysia.

Lọc làm mềm: cột làm mềm chứa hạt nhựa cation có chức năng trao đổi các ion gây cứng như Ca2+, Mg2+, Mn2+,… thành ion Na+ – ion này không ảnh hưởng tới mùi, vị, và ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Màng siêu lọc UF: có tác dụng loại bỏ các tạp chất lơ lửng còn lại trong nước. Màng siêu lọc là thiết bị mang công nghệ lọc Hòa Kỳ về với nguồn nước gia đình bạn. Kích thước khe lọc chỉ 0.01micron, loại bỏ đến 99% vi khuẩn trong nước.

Ngoài ra, trên mỗi cột lọc được gắn các van điều khiển điện tử, tự động, thông minh, cho quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Các chế độ rửa ngược, hoàn nguyên, lọc, đưa nước ra, đưa nước vào giờ đây có thể kiểm soát đơn giản thông qua hệ thống van.

icon Chính sách ưu đãi mua hàng: Bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

icon Thiết kế: với mỗi model sản phẩm đều có 2 thiết kế. Sự khác biệt nằm ở loại cột cấu tạo: cột inox và cột composite. Các thành phần khác cấu thành nên bộ lọc hoàn toàn giống nhau giữa hai mẫu mã, kiểu dáng.

Hệ thống lọc tổng NKW/ST - VN03 - dạng cột composite
Hệ thống lọc tổng NKW/ST – VN03 – dạng cột composite
Hệ thống lọc tổng NKW/ST - VN03 - dạng cột inox
Hệ thống lọc tổng NKW/ST – VN03 – dạng cột inox

3. Ứng dụng

NKW/ST-  VN03 phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào. Cho dù đó là nước cấp thành phố, nước mưa, hay nước giếng khoan,… đều cần thiết được lọc sạch. Công suất phù hợp với điạ điểm có lượng người sử dụng ít, điển hình như: văn phòng nhỏ, hộ gia đình, căn hộ chung cư, resort,…

Nước trong nhà bạn có một số vấn đề có thể nhìn thấy được như: cặn khoáng, độ đục, mùi, vị khó chịu (chẳng hạn như Clo).

Nước của bạn có thể trong, tưởng chừng như không có vấn đề gì, nhưng bên trong vẫn còn những chất ô nhiễm khác như nitrat, kim loại nặng tồn dư (chì, sắt…).

Hệ thống lọc tổng NKW/ST– VN03 kết hợp sức mạnh của việc lọc và làm mềm. Sản phẩm được lắp đặt tùy chỉnh theo kết cấu của ngôi nhà bạn, giúp bạn tận hưởng nguồn nước ngon hơn và lành mạnh hơn mỗi ngày.

Đánh giá

5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tin bài liên quan

Toan A Athena Fulland