HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN NKW/FT-VN02

Nội dung chính

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn NKW/FT-VN02 là sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam, mang đến nguồn nước trong lành cho gia đình bạn. Giải pháp lọc sạch nước cho cuộc sống hiện đại, chất lượng cao.

1. Thông số kỹ thuật

MODELNKW/FT– VN02/1200NKW/FT– VN02/1500
Lưu lượng (L/h)12001500
Áp lực làm việc (Mpa)0.15 – 0.50.15 – 0.5
Công suất bơm (W)370550
Điện áp (V/Hz)220220
Chế độ lọc, rửa (Auto/man)AutovalveAutovalve
Kích thước lắp đặt (D*R*C)mm880*600*1600980*900*1600

2. Mô tả chi tiết sản phẩm

icon Model: NKW/FT – VN02/1200 (~1200L/h), NKW/FT – VN02/1500 (~1500L/h).

icon Thương hiệu: Nikawa.

icon Giá trị sản phẩm: loại bỏ được các tạp chất độc hại có trong nước uống. Đặc biệt, các chất khoáng chất (Kali, Natri, Clorua, Kẽm, Selen,…) được giữ lại, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần tốn thời gian để kiểm soát hoạt động lọc, rửa. Bởi thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động và thông minh.

icon Đặc điểm cấu tạo:

1 Có cấu tạo từ 2 cột lọc chứa các vật liệu lọc – 100% được nhập khẩu từ Ấn Độ và Malaysia. Các vật liệu lọc có tác dụng loại bỏ kim loại nặng hòa tan trong nước, khử các tạp chất hữu cơ hòa tan như màu, mùi, độc tố, Clo dư trong nước.

1 Màng lọc UF là thiết bị nổi bật của sản phẩm tạo ra nguồn nước loại bỏ đến 99% vi khuẩn. Ngoài ra, màng còn ngăn chặn tất cả các tạp chất khác có kích thước lớn hơn 0.01 micromet.

1 Cùng với đó là bộ van điều khiển tự động được đặt ngay trên các cột lọc có vai trò kiểm soát hoạt động lọc nước.

icon Thiết kế đẹp mắt: Bộ lọc có 02 thiết kế diện mạo – có tủ nhôm, và không có tủ nhôm.

1 Thiết kế không tủ có khối lượng nhẹ hơn, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp, và dễ dàng di chuyển.

1 Thiết kế tủ nhôm gọn gàng, bao hết tất cả các thiết bị bên trong. Vì vậy, các thiết bị trong đó tránh được các yếu tố tác động từ bên ngoài như thời tiết – nắng, mưa, bụi bẩn. Ngoài ra, bạn dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi cần thiết với một bề mặt vỏ phẳng, nhẵn.

icon Chính sách mua hàng: Bảo hành 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

Thiế kế có tủ hệ thống lọc tổng đầu nguồn NKW/FT-VN02/1500
Thiế kế có tủ hệ thống lọc tổng đầu nguồn NKW/FT-VN02/1500
Thiết kế không tủ hệ thống lọc tổng NKW/FT-VN02
Thiết kế không tủ hệ thống lọc tổng NKW/FT-VN02

3. Ứng dụng

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn NKW/FT – VN02 đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người dùng khi đưa ra thị trường. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, bộ lọc phù hợp để xử lý nước cho hộ gia đình, căn hộ, chung cư, biệt thự,…

Cho dù, bạn sử dụng nước máy hay nước giếng khoan thì đều phù hợp với hệ thống này. Sản phẩm có tính thích ứng cao với cả nguồn nước ô nhiễm như nước ngầm, hay nước máy đã lọc sơ bộ.

Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Thiết bị được vận hành đến khi ổn định, nước ra đều sẽ được bàn giao lại cho quý khách. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm cho nguồn nước lọc sạch, thiết bị chất lượng tốt, hoạt động ổn định.

Chúng ta may mắn khi được sử dụng nước sạch trong cuộc sống hàng ngày, và nhiều người cho rằng như vậy là đủ. Nhưng bạn đâu biết, một hệ thống lọc thô sơ tại nhà lại không đủ để kiểm soát hết các ô nhiễm trong nước. Khi đó, bộ lọc tổng như NKW/FT – VN02 là giải pháp trọn vẹn để có được giá trị thực của nước sạch và nâng cao chất lượng cuộc sống.