Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

v-sao-phai-loc-tong-sinh-hoat

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt trong gia đình hay còn được gọi là hệ thống lọc thô, hệ thống lọc nước giếng khoan, nước mưa, nước sông, suối …. cho ra nguồn nước sạch hơn và đặc biệt là đảm bảo được tiêu chuẩn nước sinh hoạt do bộ u tế yêu cầu cũng như việc đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

v-sao-phai-loc-tong-sinh-hoat

Tại sao cần sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Với thực trạng nguồn nước hiện nay thì bạn đang sử dụng nước sinh hoạt là nguồn nước máy nhà nước cung cấp cũng không thực sự đảm bảo được vấn đề vệ sinh, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay vẫn còn nhiều chất gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng : kim loại nặng, nhiễm phèn, nhiễm vôi, có cả hóa chất khi sử dụng. Đó chính là nguồn gốc của rất nhiều căn bệnh nguy hiểm sau đây là một số bệnh nguy hiểm khi sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng:

– Khi sử dụng nước bị nhiễm vôi hoặc phèn thì khi giặt quốc áo thường bị ố vàng, khi mặc sẽ gây ra triệu chứng ngứa ngáy và viêm da…

– Sử dụng nguồn nước không chất lượng sẽ gây ra các bệnh về da liễu…

– Sử dụng nước uống chưa qua xử lý sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm cho đường hô hấp : đau bụng, tiêu chảy , khiến cơ thể mất nước nếu không kịp bù đắp nước kịp thời sẽ dẫn tới nguy cơ tử vong.

ban-co-dang-su-dung-nuoc-o-nhiem

Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nước rất lớn, nên công ty Toàn Á đã cho ra đời sản phẩm hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng bởi nó đáp ứng được nhu cầu xử lý nước sinh hoạt cho gia đình hay dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể uống trực tiếp….

Nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt loại nào

Để lựa chọn được hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn khách hàng cần nắm rõ thông tin sau:

– Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt phải có nguồn gỗ, xuất xứ rõ ràng.

– Chất lượng nguồn nước đầu ra phải đảm bảo sạch hơn, trong hơn, và đảm bảo được nguồn nước theo tiêu chuẩn của bộ y tế về nguồn nước sinh hoạt.

– Hệ thống phải được vận hành tốt, theo đúng quy trình.

– Cần tìm nhà cung cấp có uy tín thương hiệu trong lĩnh vực lọc nước.

he-thong-loc-nuoc-tong-sinh-hoat

Các sản phẩm lọc nước tổng sinh hoạt phù hợp với gia đình bạn

  1. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 1 cấp

Chức năng: xử lý thô, lọc các kim loại nặng, mùi , màu, khử độc, mùi clo trong nước máy, bảo vệ các thiết bị như bình nóng lạnh, máy giặt, các máy lọc nước gia đình phục vụ cho nhu cầu ăn uống.

2.Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 2 cấp

Hệ thống lọc nước này giúp xử lý nước thô, lọc kim loại nặng, màu , mùi , các độc tố, khử mùi clo trong nước. Hệ thống này vừa có thể bảo vệ sức khỏe cùng như bảo vệ các thiết bị gia dụng trong gia đình của bạn.

3. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 3 cấp

Xử lý thô bởi các cột lọc nước có chức năng lọc kim loại nặng và cấp lọc làm mềm nước, hệ thống này xử lý nước một cách tuyệt vời nhất : xử lý thô nguồn nước đầu vào, khử được sắt, mangan , asen cùng nhiều các chất nguy hiểm trong nước.

he-thong-loc-tho

Để lựa chọn hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt , hệ thống lọc nước đóng chai cho gia đình xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ : KM12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App